Trang chủ » Blog » Bạn đã biết bộ học Tiếng Anh của TFLAT chưa?

Học thêm tiếng Anh ở các trung tâm nhưng nó khá là tốn kém và ít được rèn luyện thường xuyên trong khi muốn học tốt bất kể một thứ tiếng gì thì chúng ta phải chăm chỉ rèn luyện ở nhà mỗi ngày. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Tflat Goup dành cho những người học tiếng Anh cơ bản và giao tiếp.

Hi vọng với bài chia sẻ này có thể giúp được các bạn đang tự học tiếng Anh có thêm cơ hội để luyện tập mỗi ngày.

Bộ học Tiếng Anh của TFLAT

Từ điểm TFLAT

Đối với mỗi người đang học tiếng Anh thì bộ từ điển là không thể thiếu. Với bộ từ điển Tflat bạn có thể dịch cả từ vựng lẫn văn bản.

Không giống như những bộ từ điển khác, Tflat có thể sử dụng được “cửa sổ tra từ nhanh”. Giúp bạn có thể thu gọn từ điển một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến cửa sổ từ điển thành ô nhỏ để di chuyển mọi ứng dụng, giúp bạn có thể tra được từ mọi lúc mọi nơi.

Học phát âm của TFLAT

Học phát âm là phần căn bản nhất của việc học tiếng Anh. Phần mềm này rất phù hợp cho những bạn đã mất căn bản và những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Ngoài chức năng tra từ, phần mềm còn bao gồm chương trình luyện nghe rất phù hợp cho người mới luyện nghe, cho phép mở cửa sổ tra nhanh, bạn vừa mở ứng dụng đọc báo tiếng Anh vừa tra từ mà không phải thoát ứng dụng đọc báo. Đặc biệt phần mềm cho phép bạn dò từ theo link (click vào bất kỳ từ tiếng Anh nào nó sẽ hiển thị nghĩa của từ đó ngay lập tức).

Phần mềm học từ vựng Tflat

Có rất nhiều từ vựng tiếng Anh bạn phải học nhưng học mãi mà không nhớ. Phần mềm này sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh dễ dàng với các trò chơi thú vị. Phần mềm tập hợp tất cả từ vựng từ lớp 6 đến lớp 12 theo chương trình sách giao khoa tại Việt Nam. Ngoài ra còn có danh sách từ vựng Toeic, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học và thi tiếng Anh.

Phần mềm học ngữ pháp Tflat

Được đánh giá là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại hàng đầu Việt Nam, English Grammar TFLAT ngày càng được cải thiện, thường xuyên cập nhật dữ liệu mới giúp quá trình học tập của bạn ngày một hiệu quả hơn. Danh mục bài học trong ứng dụng được thiết kế hợp lý, phong phú, đa dạng từ lý thuyết đến bài tập thực hành. Với hơn 500 nghìn lượt download, Ngữ pháp tiếng Anh TFLAT xuất sắc chiếm được 4,5/5* tin tưởng của người dùng.

Tạm kết

Hi vọng với bài chia sẻ ngày hôm nay bạn có thêm những ứng dụng học tiếng Anh thú vị trên điện thoại của mình.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn sau khi sử dụng bộ ứng học tiếng Anh của Tflat nhé. Theo dõi nhiều hơn các bài viết của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích các bạn nhé!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật