Trang chủ » Blog » Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 như thế nào?

Đôi khi trong quá trình liên lạc có những cuộc gọi quan trọng mà bạn muốn lưu giữ lại để làm tư liệu phục vụ cho nhu cầu sau này, rất nhiều người đã tận dụng tính năng ghi âm cuộc gọi trên điện thoại smartphone. Vậy còn trên dòng máy cao cấp iPhone thì sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 ngay nhé!

Phần mềm ghi âm cho iPhone

IOS là hệ điều hành với những tính chất riêng của nó và ghi âm cuộc gọi liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân của người dùng mà ở nhiều quốc gia coi là phạm pháp, vậy nên Apple không cung cấp tính năng này một cách chính thức.

Chính vì vậy, muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 thì phải cần đến một số hộ trợ của ứng dụng khác. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay: Audio Recorder.

Cách cài đặt Audio Recorde cho iPhone 6

Để sử dụng ứng dụng này trên iPhone 6 thì trước đó máy của bạn phải được tiến hành Jailbreak và cài đặt Cydia. Nếu trong trường hợp iPhone 6 chưa được tiến hành Jailbreak thì người dùng vẫn có thể tìm kiếm ứng dụng Audio Recorder trên kho App Store bằng cách gõ từ khóa tìm kiếm “call recorder free”, lúc này sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả để bạn lựa chọn.

Bạn hãy chọn app mà mình muốn để sử dụng cho máy. Sau khi chọn được phần mềm mình muốn sử dụng thì tiếp theo đó các bạn thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Cydia và tạo Sources: Cydia.heaveniphone.com để Search và Setting phần mềm Audio Recorder về máy.

Đợi hệ thống loading ứng dụng về máy là xong.

Bước 2: Thực hiện cài đặt.

Sau khi tải xong Audio Recorder, bạn vào phần mềm và truy cập vào cài đặt.

Lúc này, hệ thống sẽ tự động đưa ra thông báo yêu cầu người dùng phải Active máy, bạn nhấn vào mục bỏ qua và tiếp tục nhấn chọn vào mục By Product để tiếp tục.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn chế độ ghi âm tự động hoặc ghi âm thủ công trên iPhone 6 bằng phần mềm Audio Recorder bằng cách thiết lập trong mục Recordeing Settings.

Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt ghi âm tất cả các cuộc gọi, hay chỉ cuộc gọi đến hoặc chỉ cuộc gọi đi.

Sau khi thiết lập cài đặt cho máy, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone 6 sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Audio Recorder.

Như vậy, mỗi khi có cuộc gọi đến hoặc đi thì biểu tượng của phần mềm Audio Recorder sẽ có hiểu hiện nhấp nháy. Bạn nhấn vào ứng dụng để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6.

Tạm kết

Vậy là bài viết trên mình vừa hướng dẫn các bạn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6. Hi vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thiết lập thành công với những hướng dẫn trên.

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật