Trang chủ » Blog » Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được mạng của iPhone

Thi thoảng iPhone của bạn gặp tình trạng máy không vào được mạng? Tuy nhiên, bạn không biết cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được mạng của iPhone. Mới các bạn cùng theo dõi!

Dấu hiệu iPhone không kết nối vào được mạng

  • Không hiện biểu tượng mạng ở trên cùng màn hình.
  • Có biểu tượng đã kết nối thành công nhưng không thể truy cập vào mạng internet.

Điện thoại iPhone của bạn không thể truy cập mạng thông qua các kết nối như wifi, 4G, 3G, GPRS thường xảy ra 2 trường hợp trên.

Khắc phục iPhone không vào được mạn

1. Nếu như bạn không thấy biểu tượng trên cùng màn hình điện thoại bạn cần kiểm tra lại

  • WIFI : Bạn vào cài đặt trên màn hình chính, chọn WI-FI xem đã kết nối với wifi chưa, nếu chưa bạn hãy chọn mạng wifi phù hợp, nhập mật khẩu và kết nối.
  • 3G, 4G : Bạn cần phải kiểm tra xem mình đã đăng ký dịch vụ internet với nhà mạng chưa bằng cách liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng đang sử dụng để được hỗ trợ câu hỏi. Hoặc bạn kiểm tra xem tại khu vực bạn sử dụng có sóng không. Kiểm tra xem bạn có bật chế độ máy bay có biểu tưởng máy bay ở góc trái trên cùng không bạn hãy tắt chế độ máy bay đi và chờ để biểu tượng mạng hiện lên.

2. Nếu đã hiện biểu tượng mà bạn vẫn chưa vào được mạng

Cách 1: Khởi động lại iPhone

Bạn hãy thử khởi động lại điện thoại iPhone bằng cách nhấn và giữ phím nguồn bên phải một vài giây đến khi hiện lên “Slide to power off” bạn trượt sang để tắt đợi một lúc rồi ấn giữ phím nguồn để mở lại iPhone.

Cách 2: Thiết lập lại

Nếu sau khi khởi động lại iPhone mà vẫn hiện biểu tưởng mạng tuy nhiên lại không thể vào được internet bạn hãy thử thiết lập lại cài đặt mạng của iPhone bằng cách:

  • Bước 1: Trên màn hình chính -> Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Đặt lại cài đặt mạng (Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings).
  • Bước 2: Nhập mật khẩu máy của bạn và ấn đồng ý.

Tạm kết

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết khi điện thoại iPhone của bạn không thể đăng nhập được vào mạng kết nối và cách khắc phục lỗi truy cập. Nếu như bạn vẫn không thể kết nối được mạng vào iPhone thì hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất và gần bạn nhất để được hỗ trợ sửa lỗi máy. Hi vọng rằng với thông tin trên sẽ giúp ích cho điện thoại của bạn, mang đến những kinh nghiệm nếu như điện thoại của bạn xảy ra lỗi lặp lại tương tự như vậy. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

 

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật