Trang chủ » Blog » Hướng dẫn kích hoạt iPhone bằng thông qua phần mềm iTunes

iPhone luôn là thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới và được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn đang có  ý định sở hữu một chiếc Iphone mới thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt iPhone không cần sim bằng phần mềm iTunes.

Cách active iPhone không cần sim

Khi mới mua một chiếc iPhone thì bạn cần phải kiểm tra xem nó đó có đúng là thiết bị mới thật hay không. Vậy làm thế nào để biết là máy đã active chưa để có thể biết là nó đã qua sử dụng hay chưa. Để kiểm tra xem iphone đã bị active hay chưa rất đơn giản, bạn chỉ cần dựa vào dãy số Imei trên vỏ hộp để kiểm tra.

Cách kiểm tra như sau: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://checkcoverage.apple.com/ae/en/ . Trên trang web, bạn hãy nhập số IMEI của iPhone đó vào. Sau đó bạn nhấn chọn Continue để tiếp tục. Ngay lập tức trang web hiển thị thông tin đầy đủ về iPhone đó. Bạn sẽ biết rằng máy đó đã active hay chưa. Đây là cách làm dễ dàng và tin cậy nhất.

Nếu chiếc iPhone bạn định mua vẫn chưa bị kích hoạt thì chúng ta hãy tiến hành kích hoạt thông qua phần mềm itunes.

Để có thể kích hoạt iPhone bằng ứng dụng itunes  thì bạn cần có một chiếc máy tính đã cài đặt sẵn phần mềm Itunes bản mới nhất và phải có kết nối Internet. Các thao tác thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy dùng dụng cụ lấy sim có sẵn trong phụ kiện đi kèm khi mua iPhone và rút khay đựng sim của iPhone ra.  Sau đó bạn hãy lắp sim của mình vào.

Bước 2: Sau khi đã lắp sim xong, bạn hãy tiến hành khởi động iPhone lên bằng cách ấn vào nút nguồn ở phía trên đỉnh của iPhone. Chờ đến lúc iPhone khởi động xong và vào đến màn hình Hello thì bạn tiến hành kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

Bước 3: Bạn mở itunes lên, khi đó itunes sẽ tự động nhận dạng iPhone và bắt đầu quá trình kích hoạt nó. Bạn hãy đợi khoảng vài phút cho đến khi quá trình kích hoạt iPhone xong là được.

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt iPhone không cần sim bằng những thao tác vô cùng đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công nhé!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật