Trang chủ » Blog » iPhone 6 Plus lock là gì? Có nên mua iPhone 6 Plus lock không?

iPhone 6 Plus là minh chứng mới nhất cho việc Apple không nằm ngoài cuộc đua kích thước màn hình Smartphone của các ông lớn công nghệ hiện nay. Là phiên bản màn hình lớn của iPhone 6, iPhone 6 Plus thu hút được sự chú ý của rất nhiều tín đồ Apple, đặc biệt là những người ưa màn hình lớn. Do là phiên bản iPhone mới nhất nên iPhone 6 bản quốc tế được bán với mức giá khá cao và không phải ai yêu thích iPhone 6 Plus cũng có thể sở hữu chúng. Lúc này, iPhone 6 Plus Lock chính là lựa chọn hợp lý cho những ai yêu thích chiếc di động này nhưng hạn hẹp về kinh phí.

Vậy iPhone 6 Plus lock là gì? Có nên mua iPhone 6 Plus lock không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ này các bạn nhé!

iPhone 6 plus lock là gì ?

Hiện nay trên thị trường iPhone 6 Plus chia ra làm 2 loại sản phẩm chính đó là iPhone 6 Plus Quốc tế (hay còn gọi là bản World) và iPhone 6 Plus khóa mạng (hay còn gọi là bản Lock). Và phiên bản iPhone 6 Plus chúng ta đang muốn nói ở đây chính là iPhone 6 Plus khóa mạng đang được bán giá rẻ tràn lan trên thị trường. Khi xét về ngoại hình cũng như phần cứng thì iPhone 6 Plus Lock không có bất kỳ khác biệt gì so với bản quốc tế. Hay nói cách khác, iPhone 6 Plus Lock có thiết kế, cấu hình, hiệu năng, camera… đều giống iPhone 6 Plus quốc tế.

Điểm khác nhau duy nhất giữa hai phiên bản iPhone này chính là giới hạn sử dụng. iPhone 6 Plus Lock khi bán ra được đi kèm với hợp đồng nhà mạng nên chỉ sử dụng được SIM của nhà mạng đó (ví dụ iPhone Lock của Vinaphone thì chỉ dùng được SIM của Vinaphone). Ngược lại, iPhone 6 Plus quốc tế có thể dụng được SIM của tất cả các nhà mạng trên thế giới. Về giá bán, iPhone 6 Plus Lock có kèm theo hợp đồng với nhà mạng nên giá thành rẻ hơn iPhone quốc tế rất nhiều.

Ưu điểm của iPhone 6 plus lock

  • Giá khá rẻ: thường có giá bán từ 1tr->3tr đồng.
  • Nguồn hàng dồi dào.

Nhược điểm của iPhone 6 plus lock

  • Sóng có thể sẽ kém hơn so với bản quốc tế
  • Thường là bản xách tay, nếu không chọn nơi uy tín thực hiện giao dịch mua bán thì sẽ rất dễ mua phải hàng đểu, hàng dựng.
  • Do bị khóa mạng bởi các nhà mạng nước ngoài nên bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Việt Nam nếu như không Unlock.

Việc Unlock có thể được thực hiện bằng hai cách phổ biến được nhiều người sử dụng. Đó là mua mã code hoặc sử dụng sim ghép. Cách sử dụng mã code vừa đắt đỏ lại khá phức tạp nên người tiêu dùng phần lớn lựa chọn cách mua sim ghép.

Có nên mua iPhone 6 Plus lock không?

Bạn muốn tiết kiệm được 1 khoản tiền mà vẫn có thể sở hữu những chiếc iPhone 6 Plus danh giá thì iPhone 6 Plus lock cũng là một lựa chọn hợp lý. Bởi hầu hết những lỗi gặp phải khi sử dụng iPhone 6 Plus lock hầu như đã được fix hoàn toàn. Bởi ngoài những lỗi liên quan tới SIM ghép, phần lớn các máy iPhone lock đều hoạt động tốt ở Việt Nam mà chưa xuất hiện nhiều lỗi phát sinh khác. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy lock.

Tạm kết

Với một chi phí khá là hợp lí hơn nữa cấu hình phần cứng ngoại hình không khác gì iPhone 6 Plus quốc tế thì không còn lí do gì để từ chối 6 Plus Lock hết. Trên đây là toàn bộ thông tin về iPhone 6plus lock khiến bạn hiểu hơn về IPhone bản lock.

Hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích các bạn nhé!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật