Trang chủ » Blog » iPhone 6s lock là gì? Có nên mua iPhone 6s lock không?

Với giá rẻ bất ngờ những chiếc iPhone 6s lock đang gây được sự chú ý của người dùng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người thắc mắc iPhone 6s lock là gì? Có nên mua iPhone 6s lock không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

iPhone 6s lock là gì?

iPhone 6s lock

iPhone 6s lock được hiểu đơn giản nhất với khái niệm đây là dòng iPhone của Apple nhưng được một nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy lại chỉ có thể sử dụng nhà mạng của họ thôi nên đó gọi là iPhone 6s khóa mạng (lock).

Đối với iPhone 6s lock hiện tại trên thị trường Việt nhiều nhất là của Mỹ và Nhật Bản mang về với 3 nhà mạng AT&T , Docomo, Softbank,sprint…. với giá rẻ hơn nhiều so với máy quốc tế.

So sánh iPhone 6s lock và iPhone 6s quốc tế

Giống nhau

Màn hình

Kích thước màn hình của hai thiết bị này đều là 4.7 inch, cho người dùng thấy được chất lượng hiện thị tốt, màn hình trong, màu sắc tươi tắn, với những hình ảnh sống động.

Thiết kế

Ở mặt lưng thì iPhone 6s phiên bản lock và quốc tế đều như nhau vẫn được khắc thông tin máy, ký hiệu môi trường. Khác với dòng android thì máy android sẽ được in logo các nhà mạng vào mặt sau của máy
Cách bố trí camera, dải ăng-ten, các phím nguồn, âm lượng, gạt rung thì giữa iPhone 6S lock và quốc tế hoàn toàn giống nhau nên nhìn qua ngoại hình thì chúng ta không thể phân biệt được đâu là bản lock và đâu là bản quốc tế. Nói chung về phần cứng thì hai máy đều như nhau.

Hiệu năng

Apple cũng đã tích công nghệ cảm ứng lực 3D Touch cho iPhone 6s, do đó mà máy hoạt động khá giống bàn rê của MacBook thế hệ mới.

iPhone 6s còn được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, với bộ vi xử lí A9.

Pin

Được Apple đặt gia công nguyên khốt tại nhà máy Foxconn, nên viên pin của iPhone 6s quốc tế và iPhone 6s Lock không có sự khác biệt . Viên pin trên cả hai phiên bản đều là 1715mAh. Với dung lượng này, cả hai phiên bản đều đáp ứng đủ như cầu của người dùng trong một ngày sử dụng.

Khác nhau

Sóng

iPhone 6s lock không thể kết nối với sóng điện thoại nếu chưa được lắp sim ghép. Đây vốn là đặc điểm của hầu hết những iPhone lock. Vì vậy sim ghép sẽ giúp unlock để iPhone 6s lock có thể sử dụng như bình thường.

Với sim ghép tốt, iPhone 6s Lock kết nối với sóng điện thoại tương tự như ở phiên bản quốc tế.

Nhưng ngược lại, iPhone 6s quốc tế lại không cần đến sự trợ giúp của sim ghép. Nó cho phép người dùng sử dụng bất kì nhà mạng nào.

Như vậy, iPhone 6s lock và iPhone 6s quốc tế có sự tương đồng về hiệu năng của cả hai máy. Vì vậy, việc sở hữu iPhone 6s lock cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn chưa đủ kinh tế để sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6s quốc tế.

Có nên mua iPhone 6s lock không?

iPhone lock đang tạo nên một phân khúc khác bên cạnh phiên bản quốc tế, thế mạnh của máy lock là giá rẻ, trong tầm giá của nó thì iPhone lock tỏ ra trội hơn hẳn các đối thủ khác về cấu hình, hình thức, chất lượng phần cứng, thế nên được thị trường đón nhận một cách tích cực. Tuy nhiên nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và tính ổn định, ngân sách ko quá hạn hẹp thì nên mua bản quốc tế, sẽ đỡ phải đắn đo về lâu dài sử dụng.

Tạm kết

Qua bài chia sẻ này bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không? Hãy theo dõi các bài viết khác để có thêm nhiều thông tin hữu ích các bạn nhé.

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật