Trang chủ » Blog » Làm thế nào để Jailbreak iOS 9.3.2 bằng cách đơn giản nhất?

Bạn đang gặp phải vấn đề không biết làm cách để Jailbreak iOS 9.3.2 cho iPhone của mình? Đừng quá lo lắng vì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước đơn giản nhất để thực hiện điều đó. Hãy tham khảo và thực hiện ngay trên thiết bị của mình nhé!

Để tiến hành Jailbreak, bạn cần sử dụng đến ứng dụng Tool. Hiện tại vẫn chưa có bản Tool bằng Tiếng Anh nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng tạm Tool bằng Tiếng Trung để thực hiện nhé. Bạn hãy tải về Tại Đây

Lưu ý là Tool chỉ thực hiện được trên các thiết bị chạy chip 64 bit (Từ iPhone 5S trở lên). Vì vậy các bạn hãy chú ý và tìm hiểu để tránh những lỗi phát sinh trong quá trình thực hiện nha.

Sau đó bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Download và cài đặt công cụ Tool về cho máy tính của bạn.

– Bước 2: Tiến hành chạy Tool và cài đặt app PP cho iPhone.

– Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong, bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt (Settings) -> chọn Cài đặt chung (General) -> nhấn chọn Quản lý thiết bị (description file and device management) và cho phép tin cậy cấu hình của nhà phát triển​.

– Bước 4: Tiếp đến bạn mở app PP đã được cài đặt trên iPhone và chọn đồng ý nhận thông báo.

– Bước 5: Bạn nhấn nút Jailbreak để bắt đầu quá trình Jailbreak, sẽ mất khoảng 60 – 90s, sau đó điện thoại sẽ tự khởi động lại.

– Bước 6: Sau khi máy đã khởi động lại sẽ xuất hiện thêm app Cydia và như vậy iPhone của bạn đã được Jailbreak thành công, hãy mở app Cydia để check nhé!

Những điều cần quan tâm trong quá trình Jailbreak

  • Hiện công cụ Tool vẫn chưa phải hoàn toàn là Jailbreak hoàn chỉnh (Untethered Jailbreak), nếu bạn khởi động lại thiết bị thì bạn phải kết nối với máy tính và chạy lại tool một lần nữa để kích hoạt lại Cydia (Tethered Jailbreak).
  • Hãy nhớ sao lưu tất cả dữ liệu của bạn trước khi tiến hành Jailbreak.
  • Trong quá trình Jailbreak, bạn có thể sẽ thấy được thông báo “Bộ nhớ đầy”, bạn đừng lo vì việc này không ảnh hưởng gì cả nên bạn có thể bỏ qua thông báo này.
  • Nếu Jailbreak không thành công thì bạn hãy khởi động lại thiết bị rồi thử lại một lần nữa.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn cách để thực hiện Jailbreak iOS 9.3.2 ở bài viết này rồi. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi muốn Jailbreak iPhone. Chúc các bạn thành công trên thiết bị của mình!

 

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật