Trang chủ » Blog » Phần mềm nào có thể giúp kiểm tra pin của iPhone?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kiểm tra pin của iPhone, nhưng không phải phần mềm nào cũng hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm kiểm tra pin iPhone phổ biến nhất.

Những phần mềm kiểm tra pin cho Iphone

Phần mềm Battery Life

Đi đầu trong danh sách top phần mềm kiểm tra pin iPhone là Battery Life. Đây là một trong những phần mềm đi đầu trong lĩnh vực kiểm tra pin trên iPhone.

Phần mềm Battery Life

Phần mềm Battery Life

Ứng dụng cũng cung cấp thông tin về chu kỳ sạc của pin. Tuy nhiên nó không hiển thị về thông số chi tiết của củ sạc.

Ngoài ra với Battery Life, bạn có thể xem được mức độ hư hỏng pin hiện tại là bao nhiêu phần trăm, từ đó đánh giá được viên pin của bạn còn tốt hay đã đến thời kỳ thay thế. Từ dung lượng thực tế còn lại của viên pin mà ứng dụng sẽ cho bạn các mức dự đoán thời gian sử dụng các ứng dụng như thời gian vào mạng, thời gian chờ, nghe nhạc…

Phần mềm Battery Details

Phần mềm Battery Details

Phần mềm Battery Details

Với phần mềm này bạn cũng có thể kiểm tra pin iPhone của bạn một cách dễ dàng. Đây là phần mềm giúp bạn có thể kiểm tra được tình trạng pin, mức pin còn lại, thời gian sử dụng còn lại của pin, và cả số chu kỳ sạc của viên pin.

Ứng dụng cũng cho bạn biết được thông tin củ sạc, dòng sạc và công suất. Từ đó bạn có thể biết được rằng mình có đang dùng củ sạc kém chất lượng hay không. Việc sử dụng một củ sạc kém chất lượng cũng dẫn đến việc pin bị chai nhanh hơn thông thường, đi kèm với việc kém an toàn khi sạc thiết bị.

Phần mềm Battery Care

Với giao diện đơn giản dễ làm, hỗ trợ người sử dụng, Battery Care là ứng dụng cũng đánh giá cao.

Phần mềm Battery Care

Battery Care cho iPhone còn giúp bạn chỉ ra các lỗi hiện tại của pin, đề xuất những phương pháp tốt nhất cho pin của bạn.

Các tính năng chính của Battery Care cho iPhone:

  • Theo dõi pin điện thoại, iPad
  • Xác định dung lượng pin còn lại
  • Xác định độ hao mòn, chai pin
  • Chăm sóc, tăng tuổi thọ pin
  • Chỉ ra các lỗi cơ bản của pin

Tạm kết

Hi vọng với bài chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi, bạn đã có thêm thông tin hữu ích. Hãy theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi các bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi thời gian qua!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật