Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí

Tải Game Ai Là Triệu Phú Miễn Phí

Game Ai Là Triệu Phú mô phỏng theo game Shows truyền hình “Ai là triệu phú” nổi tiếng trên VTV3 hiện nay, nếu như bạn chưa một lần được ngồi “ghế nóng” thì đây chính là cơ hội cho bạn được thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình. Tải Ai Là Triệu Phú miễn phí và trả lời những câu hỏi trí tuệ phong phú, tận hưởng những giây phút giải trí vui vẻ của trò chơi nhé.

Tải Ai Là Triệu Phú mới nhất

Bạn không cần phải đi phỏng vấn cũng chẳng cần phải ngồi ở hàng ghế 10 người chơi để trả lời mới có cơ hội được ngồi ghế nóng đối diện cùng Lại Văn Sâm, khi chơi game Ai là triệu phú thì bất kì người chơi nào cũng có thể bắt đầu ngay lập tức với những câu hỏi từ dễ tới khó. Với giao diện thiết kế mô phỏng như gameshow truyền hình thực tế trên ti vi, kết hợp với giọng nói của người dẫn chương trình trong mỗi lần đọc câu hỏi, bạn sẽ thấy thích thú với hơn 10000 câu hỏi phong phú liên quan đến đa dạng lĩnh vực. Các câu hỏi được đưa ra dưới hình thức trả lời trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn.

Khi chinh phục từng câu hỏi bạn cũng có những sự trợ giúp đắc lực như 50:50, gọi điện thoại cho người than, hỏi ý kiến khán giả và một quyền đổi câu hỏi. Nếu khi chơi Ai Là Triệu Phú cảm thấy không chắc chắn, muốn bảo toàn số tiền thưởng của mình, bạn có thể dừng chơi tránh rủi ro về mốc ban đầu khi trả lời sai. Mỗi câu hỏi bạn có thời gian 60 giây suy nghĩ đưa ra đáp án. Khá giống luật trên của gameshow trên ti vi đúng không nào?

Tải Game Ai Là Triệu Phú về điện thoại để trải nghiệm cảm giác ngồi ghế nóng vượt qua 15 câu hỏi hóc búa ngay nào. Không hề dễ dàng nhưng cũng đầy hấp dẫn đúng không nào?

Ai Là Triệu Phú với những đặc điểm, tính năng mới

  • Trải nghiệm cảm giác thử ngồi ghế nóng và chinh phục 15 câu hỏi y như thật
  • Âm thanh hình ảnh được trang trí như Gameshow đích thực trên truyền hình
  • Các yếu tố giải trí kết hợp học tập, tư duy
  • Luôn có các sự trợ giúp hỗ trợ bạn trong những câu hỏi khó mà bản thân không chắc chắn, am hiểu
  • Trả lời đáp án nhanh bằng cách bấm trên màn hình
  • Dẽ dàng chia sẻ điểm cao ở Game Ai Là Triệu Phú
  • Phù hợp và tương thích trên hầu hết các hệ điều hành, máy tính hiện nay

Xét về tính giải trí thì Game Ai Là Triệu Phú đúng là một trong những tựa game Việt mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau, với các em học sinh, thì game Ai là triệu phú giúp các em học hỏi nhanh hơn qua những câu hỏi trắc nghiệm nhanh được giới hạn 20 giây để nhận được đáp án trả lời cho mỗi câu, với người chơi lớn tuổi hơn cũng sẽ học hỏi và biết thêm những thông tin mới hữu ích và thú vị của game mang lại. Vì vậy, hãy nhanh tải Ai Là Triệu Phú để củng cố kiến thức của mình.

Dưới đây là link tải game Ai Là Triệu Phú miễn phí cho Android và iOS. Chúc các bạn có những giây phút thử nghiệm ghế nóng thật vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật