Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Analog Acoustic Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Analog Acoustic Miễn Phí

Nếu yêu thích các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động, chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với trình sửa ảnh phim Analog Acoustic cao cấp miễn phí. Hãy tải Analog Acoustic và trải nghiệm ngay bộ lọc ảnh thành phố Acoustic, sự pha trộn thú vị giữa hiện đại và cổ điển, mang đậm chất nhạc vào từng bức ảnh của bạn.

Analog Acoustic là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp với các bộ lọc phong cách, tuyệt đẹp. Ứng dụng này chứa các Filter và khung hình mới khiến cho những bức ảnh của bạn trông đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.

Điều đặc biệt là ứng dụng Analog Acoustic hoàn toàn miễn phí. Tải Analog Acoustic cho Android, iOS cho phép người dùng áp dụng bộ lọc ảnh phim tức thời và kết quả mà nó mang lại giống như bạn chụp ảnh với máy ảnh phim vậy.

Tính năng nổi bật của bộ lọc ảnh Analog Acoustic

  • Các công cụ chỉnh sửa: Chỉnh độ tương phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, bão hòa, hiệu ứng Film grain Texture tạo ảnh xưa cũ, xoay và lật ảnh, nhiệt độ, highlights ảnh, tạo xước,…
  • Bảo vệ dữ liệu: Dữ liệu EXIF và GPS.
  • Chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội như Instagram, Sina Weibo, Twitter, Facebook, Tumblr hay qua email.
  • Có sẵn các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung Quốc giản thể và phồn thể.

Với hàng loạt các tiện ích để bạn thỏa sức tùy chọn chỉnh sửa tông màu ảnh cổ điển cho bức hình của mình. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tải Analog Acoustic về dế yêu. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị với Analog Acoustic nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật