Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Analog Beijing Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Analog Beijing Miễn Phí

Analog Beijing là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, mang đậm chất của thành phố Bắc Kinh. Nếu như bạn yêu thích thành phố này thì hãy tải Analog Beijing cho các thiết bị Android, iOS thực sự là lựa chọn selfie tuyệt vời mà bạn nên cài trên chiếc smartphone của mình.

Là ứng dụng chụp ảnh đứng thứ 9 nằm trong các phần mềm camera Analog do một hãng lập trình nổi tiếng ở Hàn Quốc phát hành. Giống như cái tên gọi, Analog Beijing bao quát lên mọi thước hình chất và hồn của thành phố Bắc Kinh hoa lệ.

Tải ứng dụng chụp ảnh đẹp Analog Beijing cho Android, iOS

Tải Analog Beijing cho Android, iOS rất dễ sử dụng nên bất cứ ai cũng có thể dùng nó làm đẹp cho những tấm hình của mình. Nhờ có ứng dụng  này mà bạn có thể tạo ra những bức hình mang đậm hương vị của thành phố giàu có nhất Trung Quốc bằng cách thêm các hiệu ứng nghệ thuật đa sắc thái, bảng màu đa dạng, font chữ ấn tượng, bộ lọc tuyệt vời, lớp phủ tuyệt đẹp, thậm chí là còn nhiều hơn thế nữa.

Analog Beijing xứng đáng là một trong số trình sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại di động bởi nó chứa loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng với vô vàn các bộ hình dán chủ đề hài hước, bộ lọc nghệ thuật, khung hình, hiệu ứng mờ và nó còn áp dụng lọc hình video ngay tại thời gian thực. Tải Analog Beijing về điện thoại chắc chắn sẽ khiến mọi người dùng hài lòng ngay từ tác phẩm đầu tiên.

Tính năng nổi bật của Analog Camera Beijing

  • Hơn 20 bộ lọc phong cách Bắc Kinh và 400 sticker độc đáo.
  • Chèn văn bản vào ảnh
  • Công cụ sửa ảnh nâng cao, bao gồm chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, hệ số ảnh, rõ nét, đổ bóng, nổi bật, phơi sáng.
  • Cắt, lật và xoay tròn.
  • Hỗ trợ lưu ảnh có độ phân giải lên tới 4K.
  • Hiệu ứng làm mờ ảnh.
  • Chia sẻ tác phẩm với bạn bè, người thân qua mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Whatsapp.
  • Camera có tới 20 bộ lọc thời gian thực chất lượng thuộc hàng tuyển, hỗ trợ hiệu ứng chụp ảnh toàn màn hình lưu trọn vẹn mọi khoảnh khắc, đèn flash, xoay hình và HDR.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thoải mái áp dụng các bộ lọc chất lượng cao, mang sắc thái đặc trưng của các quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới. Và nếu bạn thích nét đẹp hoa lệ, cổ kính và thơ mộng của thành phố Bắc Kinh thì hãy tải Analog Beijing cho Android, iOS nhé, đây thực sự sẽ là một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời dành cho bạn!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật