Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Analog Budapest Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Analog Budapest Miễn Phí

Nếu bạn đam mê chụp ảnh và thích tự sướng thì Analog Budapest sẽ là ứng dụng dành cho bạn, ứng dụng này cung cấp các bộ lọc ảnh màu đẹp, độc đáo với tông mà theo hướng cổ điển. Tải Analog Budapest sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh về thành phố của mình trở nên lung linh và mang đậm chất nghệ thuật hơn nhé.

Analog Budapest rất thích hợp để áp dụng lên những bức ảnh chụp phong cảnh, quảng trường rộng lớn, 1 góc phố yên bình,… mang đậm chất phong cách cổ điển. Bạn chỉ cần điều chỉnh thanh trượt là đã có thể chỉnh cường độ ảnh theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog Budapest cũng được người dùng yêu thích ở khá nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy, hãy tải Analog Budapest phiên bản mới nhất cho các thiết bị Android, iOS nó sẽ mang đến cho người dùng những bức ảnh mới với sự bổ sung thêm 10 bộ lọc ảnh mang hơi thở và sức sống của thành phố Budapest.

Các tính năng chính của ứng dụng Analog Budapest

  • Những bức ảnh được chỉnh sửa vẫn giữ nguyên dữ liệu EXIF và thông tin địa điểm chụp ảnh.
  • Với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến như: điều chỉnh làm mờ viền ảnh, hiệu ứng ảnh phim, độ phơi sáng, tương phản, bão hòa, tăng giảm độ sắc nét, chỉnh nhiệt độ màu, hiệu ứng đổ bóng,….
  • Cho phép người dùng chia sẻ ảnh của mình lên trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Với hàng loạt các tiện ích để bạn thỏa sức tùy chọn chỉnh sửa tông màu ảnh cổ điển cho bức hình của mình. Vậy bạn còn do dự gì nữa mà không nhanh chóng tải Analog Budapest cho dế yêu của mình!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật