Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Analog London Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Analog London Miễn Phí

Thành phố London là một trong những thiên đường chụp ảnh trên thế giới và hầu hết mỗi người đều mong muốn có cơ hội sở hữu những hình ảnh tuyệt đẹp theo phong cách London. Tải Analog London cho Android, iOS bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh lung linh của thành phố London ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Với phiên bản mới nhất của ứng dụng Analog London được 10 bộ lọc độc quyền mang phong cách thành phố sương mù cổ kính xen lẫn với yếu tố hiện đại và kiểu cách. Những bức ảnh được tạo nên từ phần mềm này sẽ có những hiệu ứng tuyệt vời như mở ra trước mắt người xem một thành phố London thực sự.

Không những thế, bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của bạn với sự hỗ trợ của bộ lọc Analog. Bộ lọc với những cảnh sắc nổi bật và màu sắc đặc trưng của thành phố London sẽ giúp bạn có được những bức ảnh mới lạ và theo phong cách riêng của mình.

Với ứng dụng Analog London các bạn có thể chia sẻ những bức ảnh tự sướng đẹp lung linh trên các trang mạng xã hội hot nhất hiện nay. Vì thế, hãy tải Analog London để những bức ảnh của bạn trở nên thật lung linh huyền ảo giống như đang ở thành phố London vậy.

Các tính năng cơ bản của Analog London trên điện thoại

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh: Chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, các hiệu ứng ảnh phim, làm mờ viền ảnh, xoay và lật ảnh dễ dàng, chỉnh độ nét, nhiệt độ màu, tạo bóng đổ, làm nổi bật chi tiết ảnh và hiệu ứng bụi mờ, ảnh xước,….
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
  • Chất lượng hình ảnh: Dữ liệu EXIF và thông tin địa điểm chụp ảnh sẽ được bảo lưu sau khi chỉnh sửa.
  • Cho phép bạn chia sẻ ảnh nhanh chóng trên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Zalo,…

Nếu yêu thích ứng dụng Analog London thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải Analog London về máy ngay thôi nào. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp nhất!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật