Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Analog Wedding Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Analog Wedding Miễn Phí

Analog Wedding là một ứng dụng mang đến cho người dùng tính năng chỉnh sửa ảnh cưới theo ý muốn của mình với những bộ lọc vô cùng độc đáo. Tải Analog Wedding để có thể chỉnh sửa ảnh cưới đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật lung linh và đầy lãng mạn nhé.

Với phiên bản Analog Wedding cho bộ lọc ảnh cưới vô cùng độc đáo trên các thiết bị Android, iOS. Chỉ cần một thao tác chạm là bạn đã có thể biến những bức ảnh cưới đơn giản của mình thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Phần mềm Analog Wedding phiên bản mới bổ sung thêm 10 bộ lọc ảnh có cảm hứng được lấy từ những bức ảnh nghệ thuật do một nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại.

Một mùa cưới nữa lại đến, để ghi dấu sự kiện trong ngày trọng đại này, rất nhiều cặp cô dâu chú rể đã đầu tư mạnh tay cho album ảnh cưới của mình. Nhưng nếu muốn tiết kiệm chi phí hay đơn giản là muốn tự tay thiết kế bộ ảnh cưới cho riêng mình, thì hãy tải Analog Wedding ngay bây giờ nhé. Những bức ảnh chụp trên điện thoại hay máy ảnh chuyên nghiệp DSLR sẽ được biến hóa sinh động thông qua bộ lọc ảnh phim trong ứng dụng Analog Wedding.

Tính năng chính của Analog Wedding trên điện thoại

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: Bạn có thể chỉnh độ phơi sáng, độ sáng, tương phản, độ bão hòa, làm mờ viền ảnh, thêm họa tiết ảnh phim, xoay và lật, tăng giảm độ sắc nét, chỉnh nhiệt độ màu ảnh, tạo highlight, đổ bóng hay thêm họa tiết vết xước và bụi mờ lên ảnh,… chỉ cần sử dụng thanh trượt và thao tác chạm tay trên ứng dụng để thêm hiệu ứng, chỉnh cường độ và hoàn tất là xong.
  • Giữ nguyên dữ liệu ảnh: Sau khi chỉnh sửa ảnh với Analog Wedding, bạn có thể xuất ảnh mà vẫn giữ nguyên dữ liệu EXIF cũng như GPS trên bức ảnh đó.
  • Chia sẻ ảnh trực tiếp: Các bạn có thể nhấn vào biểu tượng Share để chia sẻ ảnh với hiệu ứng ảnh phim độc đáo trên các trang mạng xã hội như: Instagram, Twitter, Facebook,…

Trên đây là những thông tin hữu ích về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Analog Wedding, hi vọng khi tải Analog Wedding các bạn sẽ có được bộ ảnh cưới hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất. Chúc các bạn thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật