Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu Miễn Phí

Bắn Cá Ăn Xu là game Android lấy ý tưởng từ trò chơi cùng tên trong siêu thị. Tải game Bắn Cá Ăn Xu về máy bạn sẽ điều khiển những khẩu súng và pháo bắn những con cá với nhiều loại cá khác nhau để thu về những đồng tiền xu.

Tải Bắn Cá Ăn Xu – Game đơn giản và thú vị

Bắn Cá Ăn Xu là một trong những trò chơi ngoại tuyến không bao giờ lỗi thời bởi nó đã quá quen thuộc từ khi người chơi mới tập tành biết đến điện thoại hay máy tính. Cơ chế trò chơi khá đơn giản gắn liền theo cái tên của nó.Trong mỗi màn chơi bạn có thể sử dụng một quả bom hỗ trợ để có thể bắt tất cả các con cá trong một vùng ảnh hưởng của quả bom, khi cảm thấy những chú cá thật tinh ranh bạn hãy sử dụng những mẩu bánh mỳ để có thể dụ dỗ chúng. bắt được càng nhiều chú cá bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm.

Bạn sẽ được khám phá các loại cá từ kích cỡ nhỏ đến to nhưng đảm bảo con nào cũng có nét đẹp riêng. Mỗi bàn chơi đều có độ khó khác nhau, nếu ban tích tiền mà không nâng cấp súng lên các loại súng cao hơn thì khó có thể qua ván chơi đó ột cách nhanh gọn. Hãy quăng thật nhiều lưới để thu về những mẻ cá lớn và nhận xu miễn phí thật nhiều rồi nâng cấp súng lên cấp độ cao hơn nữa nhé.

Bắn Cá Ăn Xu – Game hay cuốn hút người chơi

Bắn Cá Ăn Xu thuộc thể loại trò chơi nhẹ nhàng nên thích hợp với nhiều lứa tuổi kể cả trẻ em mà không ảnh hưởng tới suy nghĩ và hành động. Đây là thể loại game lành mạnh giúp người chơi không chỉ giải trí mà còn tăng khả năng phân tích cũng như độ thông minh hơn. Dưới đây là những tổng hợp về các đặc điểm nổi bật của Game Bắn Cá Ăn Xu:

  • Trong game có nhiều lựa chọn với nhiều tính năng như trang bị, nhật ký,…
  • Chơi game Bắn Cá vui nhộn cực hay âm thanh sống động.
  • Kho súng phân chia theo cấp độ và chủng loại khác nhau kết hợp với những item chuẩn.
  • Đồ họa 3D nhìn rất bắt mắt khiến người chơi mê mẩn ngay lần cài đặt đầu tiên.

Còn nhiều điều thú vị khác bạn cần trải nghiệm mới hiểu rõ hơn về game Bắn Cá Ăn Xu này được. Hãy tải Bắn Cá Ăn Xu về điện thoại Android hoặc iOS để trải nghiệm một cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các sinh vật biển đa dạng. Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game vui vẻ!

Bạn có thể lựa chọn link tải game cho Android hoặc iOS ở dưới đây.

 

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật