Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Gà Miễn Phí

Tải Game Bắn Gà Miễn Phí

Game bắn gà hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là bắn gà, nó cũng có tên đầy đủ theo tiếng Anh là Chicken Invaders, được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới yêu thích. Ở Việt Nam nó là một trong những game thu hút người chơi nhiều nhất, không giới hạn độ tuổi, giới tính…

Game Bắn gà cho tới nay đã có nhiều phiên bản khác nhau, sự cải tiến của game chủ yếu về đồ họa còn những chi tiết khác như: nội dung, âm thanh, hình ảnh…không có nhiều thay đổi mấy người chơi vẫn nhận thấy sự “thuần khiết” trong dòng game vốn đã đi vào lịch sử.

So với nhiều game thuộc loại kinh điển hiện nay như game bắn súng Xuất kích, game chiến thuật Đế chế thì những game vui đơn giản như thế này phù hợp hơn với những người muốn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Xuyên suốt game là cuộc chiến đấu chống lại sự xâm lăng của lũ gà quái ác bên ngoài hành tinh với đủ chiêu trò tinh quái. Độ khó của game thay đổi theo từng level và theo từng tập khác nhau, và dĩ nhiên chúng tuân theo nguyên tắc càng lên cao độ khó càng tăng – đây cũng là điều mà nhiều người chơi bị lôi cuốn vào từng tập của game.

Những yếu tố thu hút người chơi của game Bắn gà

Cốt truyện rõ ràng

Game Bắn gà mô tả lại cuộc chiến của bạn với lũ gà ngoài hành tinh, cuộc chiến đấu này chính là cuộc chiến của cư dân trái đất chống lại thế lực xâm chiếm bên ngoài, với những vũ khí tối tân không ngừng được cải thiện nâng cao qua mỗi chặng đấu nó cho phép bạn nhiều lựa chọn và những cơ hội chiến thắng lũ gà lắm chiêu trò.

Cách chơi đơn giản

Game Bắn gà có lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần thao tác với chuột và một vài phím bấm là đã có thể chơi được rồi chứ không phức tạp như những game cùng loại khác, không đòi hỏi quá nhiều thao tác tay, kĩ năng, kỹ thuật và chiến thuật, thậm chí bạn có thể chơi 2 người để cùng hỗ trợ, tương tác với nhau.

Game có sự đa dạng

Game sử hữu nhiều màn chơi, nhiều vũ khí với những sự thay đổi liên tục và phù hợp với từng giai đoạn của cuộc chiến, người chơi sẽ được trải qua từng tập một trong game với vũ khí mạnh dần, công cụ hỗ trợ tăng lên và thử thách cũng tăng theo. Với Bắn gà phiên bản 1 bạn nhận được ít điều bất ngờ hơn những phiên bản về sau này, tuy nhiên nếu bạn là người mới chơi thì từng ấy thôi cũng đã đủ làm bạn mê hoặc lắm rồi.

Những đặc điểm nổi bật của game Bắn gà

  • Phân rõ ràng từng màn một
  • Nhiều màn chơi hấp dẫn
  • Lối chơi vui nhộn, thú vị
  • Hỗ trợ được 2 người chơi
  • Đồ họa đẹp, hình ảnh sắc xảo, âm thanh sống động

Với những ai yêu thích game Bắn gà hay còn gọi với cái tên khác là Chicken Invaders thì họ tìm tới với game bởi cảm giác chinh phục, cảm giác vượt qua thử thách và làm chủ cuộc chơi kỳ thú. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay game Bắn gà về điện thoại của bạn. Hiện nay game được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho tất cả dòng điện thoại chạy 1 trong 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật