Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Vịt Miễn Phí

Tải Game Bắn Vịt Miễn Phí

Game Bắn vịt đã xuất hiện cách đây hơn một thập kỉ, từ thời mà người chơi vẫn còn phải dùng máy chơi game cầm tay bốn nút chạy băng cho đến khi game được phát hành chính thức trên máy tính. Đến nay, game Bắn vịt vẫn chưa giảm được sức hút của nó với sự trở lại bùng nổ phiên bản trên điện thoại Android. Dù là game cũ nhưng hoàn toàn mới, mới về hình ảnh, âm thanh cũng như chất lượng.

Bắn vịt là một trò chơi đơn giản mà vô cùng thú vị, giúp người chơi có những phút giây thư giãn và giải trí tuyệt vời. Đặc biệt, game Bắn vịt còn được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích với hình ảnh đáng yêu của những chú vịt vàng đang bay lượn.

Hướng dẫn chơi game Bắn vịt trên điện thoại

Sau khi tải game Bắn vịt và cài đặt vào điện thoại, bạn mở game và sẽ nhìn thấy giao diện gồm 4 lựa chọn là Play, Highscore, Rate và More game. Bạn chọn Play là có thể bắt đầu chơi, game không yêu cầu quá cao khi người chơi chỉ cần nhắm và bắn các mục tiêu một cách chính xác nhất, nhanh chóng ghi điểm và vượt qua nhiều màn chơi. Chỉ cần nhanh tay lẹ mắt là bạn đã có thể trở thành một tay bắn vịt thiện xạ hàng đầu trong game.

Ngoài ra game còn là sự đan xen của các màn chơi khác nhau ngoài bắn vịt như tập bắn với bia bắn, bắn trứng vịt. Đây là điểm khiến game Bắn vịt trở nên vui nhộn, hấp dẫn người chơi.

Tính năng của game Bắn Vịt

 

Dù là game offline, nhưng bạn vẫn có thể so tài cùng bạn bè bằng cách sau mỗi màn chơi, hãy lưu lại tên và kết quả của mình trong Highscore sau đó đưa điện thoại cho người mà bạn muốn so tài xem ai được nhiều điểm hơn với thao tác tương tự. Số màn chơi là không có giới hạn, tùy vào mỗi khả năng của mỗi người chơi.

Mỗi người chỉ được chơi tối đa 4 lần tương ứng với 4 trái tim màu hồng bên góc phải màn hình. Game Bắn vịt cũng được tích hợp một số tính năng như những game offline khác như bật/tắt âm thanh hay chia sẻ kết quả lên Facebook, được xuất hiện bằng các logo tương ứng ở góc trái màn hình.

Hiện tại game chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Nếu bạn đang tìm kiếm một game giải trí vui nhộn mà không yêu cầu quá cao về kĩ năng người chơi thì game Bắn vịt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn tải về máy. Bạn có thể tải game Bắn vịt theo đường link bên dưới mà chúng tôi cung cấp.

 

 

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật