Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắt Chữ Miễn Phí

Tải Game Bắt Chữ Miễn Phí

Đuổi hình bắt chữ là một gameshow trên truyền hình toàn quốc rất quen thuộc với gương mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc. Nay bạn đã có cơ hội chơi game Bắt chữ ngay trên điện thoại của bạn bằng cách tải game Bắt chữ trên smartphone chạy 2 nền tảng hoặc iOS hoặc Android, với luật chơi không có gì khác so với gameshow truyền hình cùng tên, chỉ cần tải game về sau đó chơi dễ dàng nhưng cũng yêu cầu người chơi phải nhanh trí một chút. Điểm khác biệt ở trong game Bắt chữ trên di động là không yêu cầu về thời gian, điều kiện này giúp bạn thoải mái suy nghĩ trước khi đưa ra đáp án.

Giới thiệu Game Bắt chữ

Cách chơi vô cùng đơn giản, hình ảnh gợi ý được đưa lên cho người chơi thông qua màn hình lớn cùng các gợi ý là các chữ cái có trong đáp án. Nhiệm vụ của bạn là phải sử dụng khả năng phán đoán, tư duy để liên kết các hình ảnh với câu chữ để tìm ra cụm từ khóa đáp án. Tuy người chơi không được làm các hành động như trên truyền hình, nhưng game bắt chữ chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi nhất khi chơi trên điện thoại hay máy tính bảng.

Cấp độ của các câu hỏi trong game bắt chữ sẽ tăng dần lên , lúc này ở các level cao hơn có thể bạn sẽ cần sử dụng đến kim cương để trợ giúp mở một vài ô chữ cần thiết để giải đáp án. Bởi vậy việc tích điểm kim cương để dành cho các level cao rất quan trọng cho bạn, đừng sử dụng phung phí ở các hình ảnh đơn giản nhé.

Tải game Bắt chữ sẽ làm bạn thấy buồn cười vì những đáp án hài hước và bất ngờ vô cùng, hơn nữa người chơi còn có cơ hội khám phá những ý nghĩa của câu chữ đầy đặc sắc ở từng câu hỏi, hội tụ kho kiến thức sâu rộng. Chắc rằng khi tải game Bắt chữ cho điện thoại, bạn không chỉ được thư giãn mà còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức vô cùng quý báu.

Tải Game Bắt chữ mới nhất cho điện thoại

Sự lan truyền nhanh chóng của tựa game bắt chữ chính là nhờ một phần lớn bởi các mạng xã hội nổi tiếng là facebook. Với lượng người dùng đông đảo, chủ yếu là giới trẻ bởi vậy không khó khi bạn bắt gặp những kết quả và thành tích của tựa game này được mọi người chia sẻ trên mạng, hoặc một vài câu hỏi dạng khó đang cần nhiều người cùng trợ giúp giải đáp án.

 

Hiện tại, bạn không những có thể chơi game thông qua laptop mà còn có thể tải game Bắt chữ phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn, chỉ cần điện thoại của bạn chạy một trong hai hệ điều hành Android hoặc iOS. Ở phiên bản mới, game Bắt chữ đã sửa lại một số lỗi cũng như cải tiến thêm một số tính năng mới, khiến người chơi có hứng thú tải game và chơi thử hơn.

  • Game có hai chế độ là chơi online và offline
  • Game Bắt chữ trên điện thoại chính hiệu cho bạn trả lời những câu hỏi bằng ảnh đúng với phong cách của đuổi theo hình để bắt được chữ.
  • Kho câu hỏi bằng hình ảnh khổng lồ luôn làm mới cho người chơi.
  • Sửa sai lỗi chính tả, câu chữ ở đáp án
  • Tính năng bảng xếp hạng bằng nick Facebook giúp bạn tham khảo mẹo chơi của các game thủ khác.

Nếu gặp câu hỏi khó mà bạn không biết bạn có thể hỏi bạn bè cũng chơi hoặc những người đang đứng trên bảng xếp hạng họ sẽ giúp đỡ bạn vượt qua câu hỏi đó nhanh hơn. Đừng vội nản chí với những hình ảnh khó nhé, bạn cũng nên nghỉ ngơi một lát rồi lấy sức để tưởng tượng tiếp vì trong game Bắt Chữ đâu có quy định thời gian phải trả lời xong. Có thể nói game Bắt chữ trên điện thoại là trò chơi vừa cũ nhưng cũng lại vừa mới. Vừa giữ được sức hấp dẫn riêng lại vẫn giữ được bản sắc của một game truyền hình.

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật