Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng BKAV Mobile Security Miễn Phí

Tải Ứng Dụng BKAV Mobile Security Miễn Phí

Bkav Mobile Security là ứng dụng diệt virus bảo vệ an tòa tuyệt đối cho các dữ liệu cá nhân quan trọng trên các thiết bị Android, iOS. Không những thế, nó còn có chống nghe lén, xem trộm tin nhắn, sao lưu danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi đồng thời theo dõi hoạt động truy cập web. Tải Bkav Mobile Security là giải pháp hoàn hảo, đáp ứng tốt được mọi nhu cầu của người dùng hiện nay.

Tính năng chính của BKAV Mobile Security

  • Chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn (Call & SMS Block): Được trang bị bộ lọc thông minh (Smart Filter), tự động chặn tin nhắn rác với tỷ lệ đến 100%. Tuy nhiên, người dùng còn có thể bổ sung chặn tin nhắn và cuộc gọi theo số điện thoại hay chặn theo các từ khóa xuất hiện trong nội dung tin nhắn.

  • Thiết lập chế độ riêng tư: Người dùng hoàn toàn có thể đặt chế độ không nhận cuộc gọi từ các số không có trong danh bạ vào ban đêm, áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần hoặc áp dụng riêng cho ngày cuối tuần.

  • Diệt virus và các phần mềm độc hại.
  • Phát hiện các phần mềm có thể xâm nhập vào thông tin riêng tư trên điện thoại.
  • Khóa điện thoại và xóa dữ liệu cá nhân.
  • Xác định vị trí điện thoại khi bị mất.

Cách tải BKAV Mobile Security cho điện thoại Android

Để diệt virus cho điện thoại Android, bạn cần tải Bkav Mobile Security về điện thoại. Chi tiết các bước tải ứng dụng như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại.

Bước 2: Sau đó, gõ tên ứng dụng Bkav Mobile Security mà bạn muốn tải về điện thoại Android.

Bước 3: Ứng dụng Bkav Mobile Security sẽ xuất hiện ngày trên đầu, bạn chỉ cần nhấn chọn Cài đặt.

Bước 4: Khi quá trình cài đặt Bkav Mobile Security về điện thoại hoàn tất, lúc này bạn có thể Mở ứng dụng vừa tải về điện thoại ra và bắt đầu khám phá những tính năng trong phần mềm Bkav Mobile Security này.

Cách tải BKAV Mobile Security cho điện thoại iPhone

Dưới đây là hướng dẫn cách tải Bkav Mobile Security cho iPhone hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo và áp dụng tải về điện thoại của mình:

Bước 1: Mở ứng dụng App Store rồi tìm Bkav Mobile Security trong mục Tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào nút Install, quá trình cài đặt ứng dụng Bkav Mobile Security sẽ diễn ra như cài đặt các ứng dụng khác.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Tên và Mật khẩu tài khoản Apple ID, bạn phải nhập vào.

Sau khi đã tải và cài đặt về điện thoại iPhone thành công, trên màn hình chính điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng của ứng dụng Bkav Mobile Security. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng trên màn hình để mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng nhé.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng BKAV Mobile Security miễn phí dành cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi muốn tải BKAV Mobile Security về cho dế yêu của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật