Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Camera 360 Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Camera 360 Miễn Phí

Camera 360 là ứng dụng chụp ảnh selfie chất lượng cao được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ ưa thích việc chụp ảnh tự sướng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tải Camera 360 bản mới nhất cho điện thoại Android và iPhone. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải Camera 360 cho điện thoại như thế nào bạn nhé.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Camera 360 cho điện thoại

Cách tải Camera 360 về điện thoại iPhone

Camera360 là ứng dụng cho iPhone giúp bạn chụp ảnh tự sướng, với hơn 200 bộ lọc ảnh phong phú, chế độ chụp ảnh dễ dàng, các mẫu bối cảnh sáng tạo ngộ nghĩnh, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo cắt dán ảnh rất thú vị,… Để tải Camera 360 cho iPhone các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để tải Camera 360 miễn phí về điện thoại iPhone, trước hết bạn cần truy cập vào App Store.

Bước 2: Tìm ứng dụng Camera 360 bằng cách gõ từ khóa “Camera 360” trên thanh Tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi tìm thấy phần mềm Camera 360 Ultimate, bạn nhấn vào nút “Nhận” rồi nhấn vào nút Cài đặt để tải ứng dụng này về máy.

Với cách tải Camera 360 cho iPhone trên đây, vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không tạo cho mình những bức ảnh đẹp nhất cùng Camera 360 cho iPhone để gửi cho người thân yêu, bạn bè của mình thông qua tin nhắn hay các trang mạng xã hội.

Cách tải Camera 360 về điện thoại Android

Cách tải Camera 360 cho Android gần giống với cách tải Camera 360 cho iPhone. Cùng xem các bước tải Camera 360 cho Android dưới đây nhé:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play.

Bước 2: Tại thanh Tìm kiếm trong CH Play, bạn gõ từ khóa “Camera 360” rồi nhấn Tìm kiếm.

Bước 3: Tùy theo nhu cầu tải Camera 360 phiên bản cũ hay mới nhất mà bạn nhấn chọn vào ứng dụng phù hợp.

Bước 4: Nhấn chọn vào nút Cài đặt để tải ứng dụng về máy.

Trên đây là hướng dẫn cách tải Camera 360 cho Android miễn phí mà bạn có thể tham khảo để tải về điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng hướng dẫn cách tải Camera 360 miễn phí này để tải về máy Samsung hay tải cho OPPO đều được.

Những tính năng nổi bật của Camera 360

  • Với giao diện đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.
  • Camera 360 trên kho ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh bằng camera trước hoặc camera sau.
  • Có hoặc không sử dụng đèn flash để hỗ trợ trong điều kiện thiếu sáng, để có bức ảnh đẹp nhất bạn nên chọn chế độ tự động.
  • Có vô vàn các hiệu ứng ngộ nghĩnh, thú vị cho bức ảnh của bạn như: làm trắng da, mịn da, điều chỉnh độ sáng tối, chụp ảnh chân dung tự sướng, chụp ảnh phong cảnh nghệ thuật, tạo khung hình,…

Trên đây là tính năng hữu ích của ứng dụng Camera 360 và cách tải Camera 360 trên điện thoại vô cùng đơn giản. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật