Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng CCleaner Miễn Phí

Tải Ứng Dụng CCleaner Miễn Phí

CCleaner là một trong những ứng dụng dọn dẹp rác hữu ích mà bất kỳ thiết bị Android, iOS nào cũng cần có, vậy thiết bị của bạn đã có chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tải CCleaner về cho Android, iOS của mình ngay hôm nay nhé.

Ứng dụng CCleaner tăng tốc, dọn dẹp rác cho điện thoại

CCleaner là ứng dụng dọn dẹp rác tốt và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nhờ có dung lượng gọn nhẹ, tính năng mạnh mẽ và giao diện thân thiện. Với nhiều tính năng tiện lợi, nó có thể tăng tốc sự hoạt động cho điện thoại của bạn, giải phóng bộ nhớ, loại bỏ các tập tin rác một cách an toàn, lấy lại không gian để lưu trữ dung lượng.

Bên cạnh đó, phần mềm CCleaner cho điện thoại có phiên bản mới bổ sung thêm một số tính năng hữu ích khác như: theo dõi quá trình hao tụt pin và nguyên nhân gây hao pin để bạn có thể khắc phục kịp thời, cập nhật không gian bộ nhớ RAM, gỡ bỏ các ứng dụng không quan trọng, kiểm tra quá trình sử dụng CPU,…

Hơn nữa, CCleaner cho phép người dùng xem trước nội dung nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS, nội dung bảng tạm, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt trang Web, các bộ nhớ đệm,… từ đó bạn có thể dọn dẹp rác, tăng tốc điện thoại và giải phóng dung lượng lớn hay làm các ứng dụng trên điện thoại của bạn hao pin.

Cách tải CCleaner miễn phí cho điện thoại Android, iOS

Tải CCleaner cho điện thoại Android, iOS vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập và kho ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại và gõ tên ứng dụng CCleaner rồi tiến hành các bước tải và cài đặt như các ứng dụng khác mà thôi.

Sau khi cài đặt phần mềm CCleaner về điện thoại bạn hãy mở nó ra, lúc này bạn có thể nhìn thấy toàn bộ thông tin về bộ nhớ và Ram còn trống trên thiết bị mà mình đang sử dụng. Bên dưới giao diện CCleaner có e mục Analyse (phân tích) và Clean (xóa).

Người dùng chỉ cần nhấn vào thẻ Analyse để có thể biết được danh sách nào được liệt kê ra để xóa, CCleaner chính là một ứng dụng tối ưu khi nó cho phép người dùng có thể chọn lựa những file dữ liệu để xóa chứ không tự động xóa sạch tất cả mọi thứ.

Sau khi người dùng tùy chọn xong những thứ cần xóa thì hãy nhấn vào thẻ Clean, lúc này ứng dụng CCleaner sẽ tự động hiển thị ra những thông số về số rác mà các phần mềm đã tạo nên trong quá trình sử dụng.

Tính năng vượt trội của CCleaner

  • Xóa các tập tin tạm, các thông tin được lưu trữ trong quá trình sử dụng trình duyệt web.
  • Xóa các tập tin tạm, thùng rác, danh sách các tập tin vừa làm việc,…
  • Chống phân mảnh ổ cứng, khôi phục các file đã xóa.
  • Dọn dẹp các thông tin không còn giá trị trong Registry, đây là các thông tin còn để lại sau khi gỡ bỏ các chương trình ứng dụng.
  • Gỡ bỏ các ứng dụng đã cài đặt ra khỏi hệ thống.

Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS thì đừng nên bỏ lỡ ứng dụng CCleaner này nhé. Nhanh tay tải CCleaner về máy và trải nghiệm chắc chắn nó sẽ không làm các bạn thất vọng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật