Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng CH Play – Google Play Miễn Phí

Tải Ứng Dụng CH Play – Google Play Miễn Phí

CH Play là một kho ứng dụng hữu ích không thể thiếu đối với những người dùng điện thoại chạy hệ điều hành Android hiện nay. Vì vậy hãy nhanh tay tải CH Play – Google Play về cho dế yêu của mình đi nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải CH Play – Google Play cho điện thoại Android vô cùng đơn giản.

Giới thiệu về CH Play – Google Play

CH Play là viết tắt của Cửa Hàng Play, khi điện thoại sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt máy sẽ hiển thị tên CH Play, còn trong trường hợp thiết bị dùng ngôn ngữ tiếng Anh thì sẽ là Google Play.

CH Play là kho ứng dụng được hàng rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng hàng ngày, ứng dụng này đã chính thức được cập nhật phiên bản mới nhất 2018 của CH Play. Bên cạnh đó, còn cho phép người dùng thoải mái tải game, ứng dụng, truyện, sách, phim về điện thoại Android của bạn một cách nhanh chóng dễ dàng và tiện lợi.

Những tính năng chính của kho ứng dụng CH Play –  Google Play cho Android

  • Với dung lượng nhỏ gọn mà lại đầy đủ tính năng cung cấp các trò chơi, phim, sách,… ứng dụng phong phú tải và cài đặt trực tiếp về điện thoại qua kho ứng dụng này.
  • Tìm kiếm nhanh, giao diện dễ sử dụng.
  • CH Play được coi là kho ứng dụng đa tính năng dành cho điện thoại Android, đang được rất nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho thiết bị của bạn.

Cách tải CH Play – Google Play cho điện thoại Android

Để có thể tải CH Play – Google Play miễn phí cho điện thoại Android bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tải CH Play – Google Play dưới dạng .apk về điện thoại Android.

Bước 2: Các bạn ấn chọn biểu tượng CH Play và tải về cho điện thoại Android. Lúc này hệ thống sẽ thông báo bắt đầu quá trình tải ứng dụng này về thiết bị.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn nhận được thông báo có muốn tải CH Play cho Android về thiết bị hay không, hãy nhấn chọn Có.

Bước 3: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn bấm chọn vào file đã được tải về thành công này.

Sau đó hệ thống sẽ thông báo quá trình cài CH Play cho Android đã bị chặn, để khắc phục, bạn chọn Cài đặt như hình trên.

Bước 4: Để có thể thực hiện việc tải CH Play cho Android, các bạn cần phải ấn chọn kích hoạt mục Không rõ nguồn gốc như hình dưới. Rồi chọn Ok để xác nhận.

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn chọn vào ứng dụng đã tải về 1 lần nữa và ấn chọn Cài đặt để xác nhận thao tác cài đặt trên thiết bị.

Sau đó, bạn cần đợi cho quá trình cài đặt CH Play cho Android thành công.

Bước 6: Sau khi đã cài đặt hoàn tất, bạn đã có thể Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, các bạn sẽ biết cách tải CH Play – Google Play về cho điện thoại của mình để không bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật