Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Đế Chế Miễn Phí

Tải Game Đế Chế Miễn Phí

Với những bạn game thủ trẻ tuổi đam mê những trò chơi mang thiên hướng chiến thuật cao, chắc hẳn không còn quá lạ mặt với tựa game đình đám Đế Chế (Hay còn được biết với tến Age of Empries) dù game này đã xuất hiện từ khá lâu trên thị trường game. Đế chế là game kết hợp giữa thể loại thủ thành với chiến thuật chăn dân được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ lối chơi đơn giản nhưng lại khó chinh phục đỉnh cao, mang tính tính toán chiến thuật cao.

Đế chế là một trong những tựa game chiến thuật cổ điện hay nhất trong tất cả các loại game online trên điện thoại hiện nay. Game đế chế thu hút được các Game thủ chuyên nghiệp bởi những tình huống gay cấn, những hành động kịch tính, hình ảnh, âm thanh sinh động, một đội quân hùng hậu. Tuy ra đời sau liên minh huyền thoại, những Game đế chế vẫn nhận được sự mến mộ của công chúng bởi sự kích tính hấp dẫn của nó.

Sơ lược về game Đế chế

Người chơi có thể lựa chọn nhân vật chính từ danh sách hơn 100 vị anh hùng nổi tiếng, giúp họ xây dựng các đội quân riêng biệt dựa trên những nền văn minh có thật trong lịch sử. Game Đế chế có chế độ chơi online, cả phối hợp và đối kháng, cùng với hệ thống điều binh khiển tướng được thiết kế lại hoàn toàn dành cho màn hình cảm ứng.

 

Các chủng quân bao gồm lính bộ, lính cung và lính ngựa có sự tương khắc với nhau để đảm bảo tính cân bằng của game.

  •  Lính bộ: Giá rẻ, damage trung bình, máu trung bình, range thấp, di chuyển chậm
  •  Lính cung: Giá trung bình, damage thấp, máu thấp, range xa, di chuyển nhanh
  • Lính ngựa: Giá cao, damage lớn, máu nhiều, range trung bình, di chuyển rất nhanh

Các công trình bao gồm nhà chính, nhà lính bộ, nhà lính cung và nhà lính ngựa.

  • Nhà chính: là công trình quan trọng nhất và cần được bảo vệ để chiến thắng. Khi nâng cấp sẽ mở ra các lợi thế về mặt khai thác, lượng máu và xuất hiện siêu vũ khí tấn công tầm xa hoặc hồi máu.
  • Nhà lính: nơi sinh quân bộ
  • Nhà cung: nơi sinh quân cung
  • Nhà ngựa: nơi sinh quân ngựa

Các nhà quân đội sẽ được nâng cấp khi sinh ra đủ 1 lượng quân nhất định. Game Đế Chế gồm 2 chế độ chơi là tự do và chiến dịch. Bạn có thể chơi một mình với máy, chơi 2 người chơi 3 người theo kiểu tam quốc – nhà ai mạnh đánh nhà ấy… thậm chí cả 8 người cùng chơi với nhau rất vui vẻ. Tuy nhiên theo cách chơi thông tường các game thủ thường chọn lối đánh Solo 1 vs 1 hay chọn cách chơi theo món, theo team.

Qua các thời kỳ, bạn sẽ nghiên cứu công nghệ, sống sót qua các trận chiến nổi tiếng và chiêu mộ được các anh tài về phe mình, gồm có Saladin, Richard the Lionheart và Joan of Arc. Hãy thể hiện tài chiến lược vượt bậc cùng khả năng lấn át đối thủ để đạt thành tích và đứng đầu bảng xếp hạng.

Tải game Đế Chế cho điện thoại

Người chơi dùng smartphone bất kể chạy hệ điều hành Android hay iOS đều có thể tải game Đế Chế hoàn toàn miễn phí theo đường link mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Phiên bản dành cho điện thoại có đầy đủ quân lính, không thiếu gì so với bản trên PC, hình ảnh và âm thanh chân thực, sống động đến từng chi tiết nhỏ.

Có thể khẳng định Đế chế là tựa game chiến thuật cổ điển hay nhất từ trước tới nay. Với sự đa dạng trong từng đơn vị quân, hình ảnh, âm thanh rõ nét, Đế chế không những thu hút mọi tầng lớp game thủ trong xã hội mà còn duy trì được lòng yêu mến từ người chơi không kể thời gian, không gian và sự phát triển của nhiều thể loại game hấp dẫn khác.

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật