Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Diệt Virus 360 Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Diệt Virus 360 Miễn Phí

Điện thoại của bạn ngày càng trở nên chậm chạp hơn cùng với đó là nguy cơ mất dữ liệu, nhiễm virus và có thể bị đánh cắp thông tin. Chính vì vậy, hãy tải diệt virus 360 miễn phí về cho điện thoại Android và iOS để giải quyết mọi vấn đề trên cho bạn.

360 Security là phần mềm diệt virus miễn phí hỗ trợ trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, nó bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các phần mềm độc hại, dọn dẹp các tập tin rác và tăng tốc cũng như bảo vệ điện thoại của bạn một cách tốt nhất.

Cách tải phần mềm diệt virus cho điện thoại

360 Security được đánh giá là phần mềm diệt virus cho điện thoại Android và iOS miễn phí tốt nhất. Bởi phần mềm này sở hữu rất nhiều ưu điểm giúp bảo vệ smartphone của bạn khỏi virus, khóa điện thoại từ xa, định vị điện thoại,… rất tiện lợi.

Nếu muốn tải phần mềm diệt virus 360 Mobile Security cho điện thoại Android, bạn chỉ cần vào CH Play gõ từ khóa “Mobile Security” và tải ứng dụng này về điện thoại sau đó cài đặt.

Để tải phần mềm diệt virus 360 Mobile Security về iPhone, tương tự như cách tải ứng dụng diệt virus cho Android, người dùng chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng App Store trên điện thoại rồi gõ từ khóa “Mobile Security” là có thể tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho iPhone ngay.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những ứng dụng diệt virus khác trong kho ứng dụng CH Play hoặc App Store, hầu hết những phần mềm diệt virus này đều là tải miễn phí.

Tính năng chính của 360 Security

Quét và tiêu diệt virus mạnh mẽ

Với khả năng tối ưu 2 tầng bảo vệ giúp cho hệ thống luôn an toàn trước những nguy hại có thể xảy ra. Hiện nay, ứng dụng 360 Security với thuật toán đám mây và 360 QVS có thể quét và tiêu diệt virus mạnh mẽ, cách xử lý và làm sạch chúng ngay lập tức.

Xóa mạnh mẽ, xóa triệt để

Khi phát hiện ra virus hay các nguy cơ mất an toàn khác, thì ngay tức thì 360 Security sẽ thực hiện quét toàn diện, sử dụng các cơ sở dữ liệu lớn mà mình có được để xác định và loại bỏ các tập tin rác, tập tin đã nhiễm virus hay có nguy cơ gây hại hoặc nó không cần thiết để giải phóng không gian đồng thời giữ máy an toàn.

Bảo vệ theo thời gian thực

Cũng giống như 360 Total Security phiên bản diệt virus cho máy tính, ngoài 2 chức năng trên 360 Security còn có khả năng bảo vệ theo thời gian thực hiệu quả, nó hoạt động tương tự như 360 Total Security dành cho máy tính.

Tư vấn bảo mật thông tin, bảo mật hệ thống

Các ứng dụng đáng nghi khi bị 360 Security phát hiện nó sẽ gửi thông tin tới người dùng để họ quyết định có can thiệp, xóa và có cách ly hay không.

Quét hệ thống, kiểm tra bảo mật hệ thống

Nếu như hệ thống của bạn hoạt động bất ổn định phần mềm sẽ quét hệ thống, kiểm tra bảo mật hệ thống để người sử dụng có thể yên tâm.

Trên đây là thông tin chi tiết về phần mềm 360 Security tốt nhất hiện nay được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ biết tải diệt virus 360 miễn phí tốt nhất cho điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật