Trang chủ » Tải Ứng Dụng » Tải Ứng Dụng Facebook Lite Miễn Phí

Tải Ứng Dụng Facebook Lite Miễn Phí

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android, iOS có cấu hình khiêm tốn hoặc kết nối wifi, 3G ở nơi sóng không ổn định, chậm chạp thì hãy nhanh tay tải Facebook Lite về điện thoại sẽ giúp bạn truy cập Facebook mượt hơn, nhanh hơn ứng dụng Facebook thông thường.

Tính năng chính của ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại

Ứng dụng Facebook Lite sử dụng tốt trên hầu hết các dòng điện thoại Android cũ và hoạt động ngay cả khi mạng chậm. Được người dùng đánh giá có thể đảm bảo được tốc độ xem tin, ảnh, video và các hoạt động khác kể cả khi sử dụng các gói dữ liệu thấp.

Bên cạnh đó, ứng dụng này có dung lượng nhỏ hơn nhiều so với bản đầy đủ bởi vậy mà người dùng có thể tải nó về điện thoại nhanh hơn cũng như tốn ít dung lượng bộ nhớ hơn. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng có thể tải ảnh lên nhanh hơn cũng như sử dụng ít dữ liệu hơn và sẽ tiết kiệm hơn.

Tuy chỉ là phiên bản tí hon nhưng nó vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản giống như phiên bản Facebook đầy đủ bao gồm: thông báo đẩy, chat Messenger, Pages và Group nhưng lại tốn ít dữ liệu và làm việc được trên tất cả các mạng.

Cập nhật trong phiên bản Facebook Lite mới nhất

Tại phiên bản mới nhất này, ứng dụng Facebook Lite được cải tiến về tốc độ và độ tin cậy. Người dùng hoàn toàn có thể xem video ngay trong ứng dụng, tải lên ảnh nhiều lên cùng một lúc, chụp ảnh dễ dàng với GPS. Hơn nữa, các thao tác copy/paste văn bản được chỉnh sửa đơn giản hơn hay người dùng có thể chạm hai lần để phóng to ảnh.

Các tính năng cập nhật sẽ làm cho nó trở nên thú vị hơn khi người dùng truy cập Facebook sử dụng ở những điều kiện internet chậm chạp nhất. Bởi nó sử dụng ít dữ liệu khi khởi chạy hơn là phiên bản chuẩn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian sử dụng pin, không phụ thuộc nhiều vào điều kiện mạng hay nơi bạn sinh sống

Tải Facebook Lite cho Android – iOS miễn phí

Truy cập Facebook nhanh hơn, mượt hơn với phiên bản Facebook Lite cho Android. Tải Facebook Lite miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android bạn sẽ có đầy đủ các tính năng như thông báo, chat, tạo nhóm chat, pages, cập nhật thông tin bạn bè hay những dòng tin nhắn, lời bình luận, kho nhãn dán stickes vẫn giống hoàn toàn với phiên bản Facebook đầy đủ.

Người dùng sẽ không mất bất cứ một tính năng nào cả vẫn được sử dụng đầy đủ và lựa chọn dễ dàng mà dữ liệu mạng rất tiết kiệm, tốc độ chạy lại rất nhanh.

Lưu ý: Hiện nay mới có phiên bản Facebook Lite cho Android, chưa có bản cho iOS nên người dùng iPhone sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể được trải nghiệm Facebook Lite trên iOS.

Thông qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được những tiện ích và lợi ích khi sử dụng Facebook Lite. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải Facebook Lite miễn phí về chiếc smartphone của bạn ngay bây giờ. Để được trải nghiệm những tiện ích mới mẻ mà ứng dụng lại ngay nhé. Chúc các bạn tải Facebook Lite thành công!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật