Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng miễn phí
tai-game-7-vien-ngoc-rong-icon

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng miễn phí – game hành động đối kháng đươc chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản 7 Viên Ngọc Rồng. Thuộc thể loại game hành động nhập vai hành động chiến thuật kết hợp hài hòa với thể loại game trí tuệ giải đố, mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị hơn.

Những tính năng chính khi tải game 7 Viên Ngọc Rồng cho Android

Trải nghiệm thế giới kì bí khi tải game Bảy Viên Ngọc Rồng

Dựa theo cốt truyện đặc sắc của truyện 7 Viên Ngọc Rồng, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt những kẻ thù hung ác, được trải nghiệm bối cảnh game hoàn toàn mới và thú vị. Mang đến cho người chơi một phong cách board-game. Bên cạnh đấy, game còn tối ưu hóa hàng loạt item và hỗ trợ để nâng cấp sức mạnh củacủa người chơi trong từng trận chiến với kẻ thù.

Xây đựng đội hình của riêng bạn bạn

Nếu các game khác bạn phải đánh nhau đơn độc thì trong game này bạn sẽ tự xây dựng lực lượng chiến đấu của riêng mình bao gồm các nhân vật ở ở trong game. Nhóm của bạn gồm nhiều nhận vật liên kết với nhau để có thể kích hoạt các kỹ năng liên kết (Link Skills). Tuy nhiên, chỉ trận đánh Dokkan, bạn mới có quyền để tự do xây dựng đội quân bạn muốn. Bạn hãy cố gắng tập hợp nhiều vị anh hùng mà mình muốn để nhanh chóng giành chiến thắng nhé.

Hành động đỉnh cao đầy kịch tính

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các pha hành động kịch tính đỉnh cao bằng các chạm vào Ki Sphere trên màn hình để tham gia vào các trận đấu với những đối thủ mạnh của mình. Những trận đấu này sẽ đánh thức khả năng tiềm ẩn của các nhân vật trong game, làm cho các nhận vật trở nên mạnh mẽ hơn khi tham gia vào đấu trường.

Nhiệm vụ đa đạng

Nếu bạn lo lắng game không có nhiều nhiệm vụ đánh và sẽ gây chán thì bạn hoàn toàn sai lầm. Vì có cốt truyện rõ ràng, lôi cuốn nên bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ trong khi tham gia chơi game.

Các kỹ năng trong game

  • Kỹ năng lãnh đạo (Leader Skill): bạn có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào, thậm chí khi nhân vật của bạn không trực tiếp tham gia vào các màn tấn công.
  • Kỹ năng thụ động (Passive Skill): kỹ năng được kích hoạt ở các trường hợp người chơi đạt được một số yêu cầu mà hệ thống quy định.
  • Kỹ năng liên kết (Link Skill): kỹ năng này chỉ được kích hoạt khi người chơi chuyển đổi thứ tự tấn công và nhóm của bạn gồm các nhân vật cùng có kỹ năng có thể thay thế cho nhau.

Game 7 Viên Ngọc Rồng là một game vô cùng hấp dẫn đối với người chơi vì nó được dựa trên bộ truyện manga gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bạn sẽ nhớ lại nhiều kỉ niệm đẹp của mình với những nhân vật khi tham gia trò chơi này. Hãy tải game Game 7 Viên Ngọc Rồng cho Android để cùng trải nghiệm những thú vị của nó nhé. cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật