Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Anh Hùng Xạ Điêu Miễn Phí

Tải Game Anh Hùng Xạ Điêu Miễn Phí

Anh Hùng Xạ Điêu là dự án game mobile nhập vai kiếm hiệp được tiếp nhận bản quyền từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Hãy tải game Anh Hùng Xạ Điêu về điện thoại để trải nghiệm những đồ họa đẹp mắt cùng vô số tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu – Game nhập vai tuyệt đỉnh

Anh Hùng Xạ Điêu được phát hành bởi nhà sản xuất game nổi tiếng Gamota, ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Sở dĩ như vậy bởi tựa game này đã được nâng cấp và bổ sung rất nhiều tính năng mới lạ trong dòng game kiếm hiệp ở thời điểm hiện tại. Game được phát hành trên cả điện thoại Android và iOS.

Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D tươi sáng, từng bối cảnh cho đến nhân vật đều gần gũi chân thực như bước ra từ một bộ phim. Bạn thậm chí có thể cảm nhận được từng động tác chiến đấu, thi triển võ công của các nhân vật bởi nó được thể hiện một cách chân thật và vô cùng uyển chuyển.

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu và trải nghiệm bạn sẽ được hóa thân thành một trong 4 môn phái nổi tiếng trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bao gồm : Toàn Chân, Cái Bang, Đào Hoa Đảo và Bạch Đà Sơn. Hơn thế nữa, bạn còn được đồng hành với những nhân vật anh hùng quen thuộc như Quách Tĩnh, Hồng Thất Công, Hoàng Dung, Hoàng Dược Sư…để khám phá những điều bí ẩn trong thế giới kiếm hiệp ly kỳ và hấp dẫn. Game còn có rất nhiều tính năng nổi bật mang tính cộng đồng cao như: Kết hôn, Bang hội, Tổ đội, Tương Dương Thành, Đua top,…

Những tính năng nổi bật của game Anh Hùng Xạ Điêu

Hệ thống môn phái

  • Cái Bang: Là môn phái cận chiến, có lượng máu dồi dào, sát thương lớn, rất dễ chơi. Là một trong những môn phái được rất nhiều người yêu thích.
  • Đào Hoa Đảo: Chỉ có phái nữ, sử dụng kiếm và có khả năng đánh tầm xa kèm khả năng trị liệu cho đồng đội. Là môn phái không thể thiếu khi tổ đội đi phó bản hoặc PK hỗn chiến.
  • Bạch Đà Sơn: Là môn phái có tốc độ đánh nhanh, tính cơ động cao, cùng khả năng khống chế hiệu quả.
  • Toàn Chân Giáo: Sở hữu sát thương rất lớn, nhưng lượng máu lại thấp nên cần thận trọng khi chiến đấu.

Hệ thống kết hôn

Khi đạt cấp 60, đã kết hảo hữu và có độ thân mật tối thiểu 500 có thể tổ đội tới gặp Nguyệt Lão tại Trung Đô thành để tiến hành hôn lễ. Đặc biệt có thể kết hôn đồng giới. Có 3 loại hình hôn lễ với giá trị khác nhau, quyền lợi và chi phí hôn lễ khác nhau.

Hệ thống giao dịch

Là nơi trao đổi các vật phẩm, trang bị, nguyên liệu, thuốc. Mỗi lần bày bán sẽ khấu trừ một lượng xu nhất định, sau khi bán thành công cũng sẽ khấu trừ một phần thuế giao dịch. Kể từ khi bày bán thành công sau 24h nếu không có người mua sẽ tự động giảm giá hoặc trả lại.

Hệ thống PK

Trong Anh Hùng Xạ Điêu 3D có 6 kiểu PK:

  • Hòa bình: Không thể công kích người chơi, không thể bị người chơi công kích.
  • Sát lục: Có thể công kích tất cả người chơi, đồng thời có thể bị tất cả người chơi trong 6 kiểu PK công kích.
  • Trận doanh: Không thể công kích người chơi hòa bình, nhưng có thể tiến hành công kích người chơi không thuộc phe mình và người chơi trong kiểu sát lục.
  • Bang: Không thể công kích người chơi hòa bình, nhưng có thể tiến hành công kích người chơi không thuộc bang mình và người chơi trong kiểu sát lục.
  • Đội ngũ: Không thể công kích người chơi hòa bình, nhưng có thể tiến hành công kích người chơi không thuộc bang mình và người chơi trong kiểu sát lục.
  • Thiện ác: Có thể công kích người chơi tên đỏ và người chơi kiểu sát lục.

Hệ thống tọa kỵ

Anh Hùng Xạ Điêu 3D có rất nhiều loại tọa kỵ, có thể nuôi dưỡng chúng để gia tăng sức mạnh. Ngoài ra, còn có thể thuần dưỡng tọa kỵ nữa.

Hệ thống bạn bè

Càng đông bạn chơi càng vui, bạn có thể trò chuyện, gửi thư, mời tổ đội, triệu hồi, tặng thể lực, thêm xóa kẻ thù, tặng hoa… Sau khi nhấn đề cử bạn bè, hệ thống sẽ ngẫu nhiên gợi ý 5 người chơi đang online hơn kém 10 cấp. Người chơi có thể tiến hành thêm toàn bộ, lựa chọn người để thêm, sau khi người kia đồng ý sẽ trở thành bạn bè.

Hệ thống bang hội

Bang hội là nơi cho những người chơi xây dựng, tham gia các hoạt động, nhận được nhiều phần thưởng. Tham gia hoạt động bang không chỉ giúp xây dựng bang mà còn thu thập được các loại tài nguyên, để tăng cường thuộc tính cho bản thân.

Anh Hùng Xạ Điêu mở ra thế giới thế giới kiếm hiệp vô cùng sinh động và hấp dẫn cho người chơi. Vậy còn chần chừ gì nữa tải ngay game Anh Hùng Xạ Điêu và trải nghiệm thôi!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật