Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Gà 1 miễn phí
tai-game-ban-ga-1-icon

Bắn Gà không còn là một cái tên xa lạ đối với người chơi. Bắn Gà 1 sau khi được phát hành đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Tải game Bắn Gà 1 để trải nghiệm sự hấp của thể loại game từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt Nam thôi nào.

Tải Game Bắn Gà 1 – game hấp dẫn, lôi cuốn

Không phải bàn cãi nhiều về độ hấp dẫn của game, Bắn Gà 1 được nhiều người ưa chuộng vì nó vừa mang tính giải trí cao, hình ảnh dễ thương và cực kỳ vui nhộn. Trò chơi Bắn Gà 1 có nhiều chế độ cũng như cấp độ chơi khác nhau để người chơi lựa chọn và khám phá. Nhiệm vụ cũng như mục tiêu chính của bạn chính là tiêu diệt lũ gà quái ác đang xâm chiếm để giải cứu thế giới. Game có hệ thống vũ khí tối tân, trong khi chơi bạn sẽ được nâng cấp vũ khí khi nhận được các biểu tượng xoáy màu hoặc lựa chọn thay đổi vũ khí, tiền vàng hay các thùng quà phần thưởng sau mỗi màn. Game có đồ hoạ đẹp mắt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Lối chơi đơn giản, hấp dẫn thu hút được đông đảo người chơi ngay ở lần chơi đầu.

Những tính năng chính của game Bắn gà 1

  • Nhiều level màn chơi hấp dẫn để người chinh phục.
  • Lối chơi đơn giản, thú vị, vui nhộn
  • Sử dụng kỹ năng của bạn để điều khiển phi thuyền của mình để tiêu diệt những đội quân gà quái ác
  • Nâng cấp vũ khí và trang bị của mình bằng tiền vàng và những biểu tượng sức mạnh diệt gà.
  • Chơi những màn nhỏ để kiếm nhiều tiền thưởng và những phần thưởng hấp dẫn.
  • Tùy chỉnh điều khiển dễ dàng, linh hoạt trong phần cài đặt
  • Đồ họa đẹp mắt,  hình ảnh sắc nét, đầy màu sắc.
  • Hệ thống âm thanh vui nhộn bắt tai.

Chiến đấu với boss gà cực khủng cuối mỗi level.

Bạn sẽ là người hùng nếu giải cứu Thế Giới thành công. Hãy kiếm thật nhiều điểm bằng sự khéo léo, kết hợp khả năng ngắm bắn chính xác của riêng mình nhé. Hãy luôn chú ý phòng thủ và liên tục di chuyển phi cơ của mình tránh xa những quả bom mà lũ gà đã thả nhé. Hãy tải game Bắn Gà về điện thoại để trải nghiệm những giờ phút thư giãn thú vị!

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật