Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Gà 2 miễn phí

Tải Game Bắn Gà 2 miễn phí

Binh đoàn gà tai quái đã quay lại xâm lược Trái Đất ở phiên bản game Bắn Gà 2 này. Hãy trở thành anh hùng giải cứu cả Thế Giới bằng cách tải game Bắn Gà miễn phí về điện thoại ngay thôi. Bạn hãy tiêu diệt lũ gà quái ác để Trái Đất thoát khỏi nguy cơ xâm lược.

Tải game Bắn Gà 2 – tiếp tục series game bắn gà kinh điển

Là phiên bản thứ 2 của loạt game bắn gà kinh điển nổi tiếng thế giới. Phiên bản 2 ra đời với nhiều sự mới mẻ và hấp dẫn người chơi. Vẫn với lối chơi đơn giản và vui nhộn Bắn Gà 2 hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí nhẹ nhàng sau những mệt mỏi của cuộc sống.

Game được nâng cấp hơn ở khoản đồ hoạ cũng như giao diện game. Nó được thiết kế rõ ràng hơn,  đẹp mắt hơn, giúp nguời chơi chơi game thú vị hơn.

Biệt đội gà quái ác trở lại và lợi hại hơn xưa. Với lần trở lại này, chúng đã được huấn luyện kỹ hơn trước để quyết tâm tấn công trả thù cho đồng loại của chúng đã hi sinh ở phiên bản Bắn Gà 1. Chúng thật đông đảo và mạnh mẽ nhưng không có nghĩa là chúng ta sợ. Hãy dùng những kỹ năng điêu luyện của mình và nhanh tay tải game Bắn gà 2 tiêu diệt chúng ngay thôi nào.

Những đặc điểm nổi bật của game Bắn Gà 2

  • Bổ sung thêm nhiều màn chơi hấp dẫ và kịch tính.
  • Bổ sung một số loại vũ khí trong hệ thống vũ khí của game.
  • Thu thập nhiều tiền vàng và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn có lợi khi chiến đấu.
  • Giao diện thiết kế nâng cấp đẹp hơn.
  • Âm thanh sinh động.

Ưu điểm của game Bắn Gà 2

  • Vẫn giữ lối chơi đơn giản như phiên bản 1.
  • Đồ họa đẹp, sắc nét, âm thanh vui nhộn.
  • Bổ sung nhiều level chơi hấp dẫn.

Nếu bạn là fan của game Bắn Gà và nhất là fan của Bắn Gà 1 thì hãy tải game về máy chơi thôi. Hãy trở thành anh hùng đi cứu Trái Đất bằng cách tải game Bắn Gà 2 miễn phí về điện thoại và trải nghiệm.  Bạn sẽ thấy thực sự vui vẻ và thư giãn hơn sau khi chơi game.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật