Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Gà 6 miễn phí

Tải Game Bắn Gà 6 miễn phí

Một phiên bản hoàn toàn mới đã quay trở lại với những người chơi là fan của Bắn Gà, phiên bản Bắn gà 6. Game vừa được phát hành năm 2016 với một nội dung hoàn toàn mới. Tải Game Bắn Gà 6 để cùng trải nghiệm những màn bắn gà vô cùng đã, vô cùng lôi cuốn và thú vị. Phiên bản mới ra mắt hứa hẹn đem đến cho người chơi sự thỏa mãn về hình thức và cả nội dung.

Tải game Bắn Gà 6 – game bắn gà hoàn toàn mới

tai-game-ban-ga-co-4

Bắn Gà 6 vẫn mang dư âm của binh đoàn gà ác đi trả thù cho các anh em đã hy sinh trước đó. Bên cạnh đó,  chúng vẫn nung nấu ý chí muốn thôn tính cả Trái Đất, tiêu diệt cả loài người để làm bá chủ thiên hạ. Chính vì âm mưu to lớn này mà chúng đã chuẩn bị những hành trang cực kỳ lợi hại và có đầu tư hơn truớc kia. Chúbg biết rằng, sau tất cả những tất bại đó, chúng cần có một sự chuẩn bị thật kỹ càng trước khi ra trận.

Với âm mưu to lớn này, cả Thế giới đabg cần đến bạn, cần những vị anh hùng dũng cảm ra tay cứu hành tinh của con người. Hãy vào vài thuyền trưởng của phi thuyền không gian để ạn dũng chiến đấu với loài gà quái ác này. Hãy chiến đấu hết mình và giành chiến thắng nhé!

Phiên bản Bắn Gà này được ra mắt và phục vụ cho người chơi trên các thiết bị như android và iphone. Vẫn lối chơi đơn giản, nhiệm vụ chính là tiêu diệt gà. Bạn hãy vận dụng nhiều kỹ năng vốn có của mình để tiêu diệt lũ gà ghê gớm này. Binh đoàn gà có mặt trên 12 hành tinh, cùng nhiều thử thách phía trước đang chờ bạn. 150 level đang đợi bạn chinh phục.

Hãy cứu Thế giới đang đứng trước nguy cơ xâm lược, hãy trở thành siêu anh hùng của Thế giới. Tải game Bắn Gà 6 cho Android hoặc iOs để trải nghiệm. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật