Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Gà Cổ Điển miễn phí

Bắn Gà Cổ Điển là phiên bản Bắn Gà kinh điển gây thương nhớ tới bao thế hệ người chơi, từ 8x 9x và cho đến bây giờ. Hãy tải game Bắn Gà Cổ Điển miễn phí về máy để tiêu diệt lũ gà quái ác đang lăm le xâm chiếm hành tinh của chúng ta. Vẫn là tựa game giải trí nhẹ nhàng mà các bạn vẫn thường yêu thích, vẫn là lối chơi đơn giản game vẫn tạo nên sự hứng thú chơi game không chán cho mỗi người chơi của chúng ta.

tai-game-ban-ga-co-dien-1

Tải Game Bắn Gà Cổ Điển Miễn Phí

Game Bắn Gà Cổ Điển mang cho cho người một phiên bản mobile hoàn toàn khác và mới mẻ. Với game này bạn sẽ trở thành người thợ săn bắn cừ khôi và tham gia vào cuộc thi săn bắn gà rừng đầy mong chờ. Cuộc thi được tổ chức hàng năm vào các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Game gồm có 40 level chơi chia đều theo các mùa. Độ khó của màn chơi sẽ được tăng cấp dần dần về sau.

Người chơi sẽ điều khiển súng săn của mình để bắn những con gà trước mặt mình. Những con gà có vị trí không giống nhau do đó bạn hãy ngắm bắn thật chuẩn nhé. Bạn bắn gà đến khi súng nào hết đạn, sau đó bạn chỉ việc nạp đạn vào súng và tiếp tục cuộc chơi. Tuy vậy, nếu người chơi sử dụng quá số lượt đạn cho phép bạn sẽ bị trừ điểm sau mỗi lần nạp đạ đấy. Chính vì thế, người chơi cần khéo léo nhắm bắn thật chuẩn các mục tiêu để tiết kiệm thêm đạn.

Tính năg nổi bật của Game Bắn Gà Cổ Điển

  • Phong cảnh thiên nhiên tái hiện đồng quê giản dị, đẹp mắt
  • Hiệu ứng âm thanh sinh động, âm thanh súng bắn tuyệt hảo.
  • Hình ảnh sắc nét
  • Lối chơi đơn giản
  • Nhiều level chơi để người chơi thử thách.

Một trò chơi mang lại cho bạn nhiều điều mới mẻ và sự thích thú sẽ khiến bạn thêm vui vẻ hơn trong cuộc sống. Tải game Bắn Gà Cổ Điển cho Android miễn phí về điện thoại và cùng chơi nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật