Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bắn Gà Vũ Trụ miễn phí

Tải Game Bắn Gà Vũ Trụ miễn phí

Game Bắn Gà Vũ Trụ là tựa game bắn gà nổi tiếng được giới trẻ yêu thích từ rất lâu. Tải game Bắn Gà Vũ Trụ miễn phí để cùng chiến cơ của mình bắn phá những con gà quái ác đang xâm chiếm hành tinh của chúng ta. Trò chơi hứa hẹn mang đến cho người chơi những phút giây giải trí nhẹ nhàng, thư giãn sau những phút giây căng thẳng của cuộc sống.

Tải Game Bắn Gà Vũ Trụ miễn phí

Tải Game Bắn Gà Vũ Trụ có gì đặc sắc

Đã quá quen thuộc với các người chơi thế hệ 8x và đầu thế hệ 9x, game Bắn Gà Vũ Trụ với lối chơi đơn giản những đã gây nghiện biết bao người. Với cốt truyện khá hấp dẫn, nhiệm vụ chính của bạn chính là thực hiện hành động chống lại sự xâm lược của lũ gà quái ác này. Bạn hãy nhắm bắn những chú gà để thu thập thêm nhiều vũ khí với nhiều biểu tượng khác nhau và tiền để bảo vệ bạn. Lũ gà ngoài hành tinh không chỉ tẩn công mà nó còn thả bom trứng nên bạn cần phải né tránh những quả bom đó. Sau mỗi level thành công, bạn sẽ được nhận các thùng quà phần thưởng sau.

Game Bắn Gà Vũ Trụ cung cấp cho người chơi nhiều chế độ cũng như cấp độ chơi để lựa chọn. Trò chơi không phức tạp nhưng đòi hỏi người chơi phải nhanh tay nhanh mắt, cùng chiến thuật tốt. Những chú gà tinh quái sẽ trở thành mục tiêu để bạn tiêu diệt bảo vệ Trái Đất. Càng tiêu diệt được nhiều gà bạn càng có được nhiều phần thưởng và tiền vàng. Trò chơi không chỉ hay về cốt truyện và các tính năng, nó còn thu hút người chơi ở thiết kế giao diện đẹp, hệ thống âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét.

Tham gia game Bắn Gà Vũ Trụ, bạn hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng để chiến đấu với lũ gà tinh quái này nhé. Sẽ không có thời gian nghỉ cho bạn đâu vì chúng sẽ liên tục tấn công bạn và thả bom vào phi cơ của bạn. Hãy kiếm thật nhiều vàng để trang bị vũ khí tối tân cho phi cơ của mình. Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng khả năng khéo léo của mình để tiêu diệt lũ gà một cách nhanh chóng nhé.

Những tính năng chính trong game Bắn Gà Vũ Trụ

  • Người chơi được thám hiểm vũ trụ qua hàng trăm level.
  • Gặp nhiều Boss cực kỳ nguy hiểm.
  • Người chơi được gặp 21 loại quái thú vũ trụ đáng sợ.
  • Hệ thống có 11 loại vũ khí tối tân và 6 loại chiến cơ khủng chờ bạn mở khóa.
  • Người chơi được dùng vàng để nâng cấp sức mạnh của chiến cơ.
  • Là trò chơi miễn phí
  • Âm thanh sống động kích thích người chơi , đồ họa sắc nét, đẹp mắt.
  • Di chuyển mượt tuyệt đối.

Nếu bạn là Fan của game bắn gà thì không thể bỏ lỡ game Bắn gà này. Hãy trở thành anh hùng để bảo vệ Trái Đất bằng cách tải game Bắn Gà Vũ Trụ cho Android hoặc tải game Bắn Gà Vũ Trụ cho iPhone ở 2 link dưới đây nhé!  Tương lai của Trái Đất phụ thuộc vào bạn!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật