Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Bầu Cua Tôm Cá miễn phí

Tải Game Bầu Cua Tôm Cá miễn phí

Game Bầu Cua Tôm Cá hay còn gọi là Tôm Bầu Cua Cá, Bầu Cua Cá,…là một trò chơi hấp dẫn và phổ biến của người Việt Nam. Tải game Bầu Cua Tôm Cá miễn phí về điện thoại để có thể chơi mà không mất nhiều thời gian và lo sợ mất quá nhiều tiền thật. Tham gia game để trở thành người thắng cuộc và nhận được nhiều tiền vàng trong game nhé.

Tải game Bầu Cua Tôm Cá miễn phí

Tải game Bầu Cua Tôm Cá miễn phí – trò chơi may rủi, vui nhộn

Trò chơi được chia thành nhiều lượt và không giới hạn số lượng cũng như số lượng người chơi. Bắt đầu một lượt chơi, ba viên xúc xắc được nhà cái lắc đồng thời và kết quả của chúng được giữ kín. Người chơi bắt đầu đặt tiền vào một hoặc nhiều con vật mà mình muốn và không giới hạn tiền đặt. Bạn sẽ trở thành người thắng cuộc nếu trong ba viên xúc xắc có xuất hiện con vật mà bạn đã đặt cược. Bạn sẽ thu lại được số tiền đã đặt cược và số tiền thưởng tương ứng mà bạn đã đặt cược trong suốt trò chơi.

Bầu cua tôm cá là trò chơi vừa mang tính truyền thống lại pha yếu tố hiện đại, với lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần tham gia, đặt tiền vào con vật mà mình nghĩ là sẽ giúp mình có thưởng. Nếu bạn chưa từng chơi Bầu Cua ngoài thực tế thì trò chơi này sẽ giúp bạn đươc thưởng thức những màn chơi đầy kịch tính chỉ với chiếc dế yêu của bạn và những người bạn với các tính năng đa dạng.

 

Cùng các bạn bè của bạn chơi game vui vẻ và thách đấu để có thêm hứng khởi và niêm vui y như tết đang về với bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật vui vẻ khi một mình, căng thẳng hoặc với những người bạn của mình. Hãy tải game Bầu Cua Tôm Cá cho Android và tải game Bầu Cua Tôm Cá cho iPhone ngay tại đây nhé.

Chúc các bạn có những phút giây thật vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật