Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Candy Crush Soda miễn phí

Tải Game Candy Crush Soda miễn phí

Candy Crush Soda Saga trò chơi nối kẹo nổi tiếng của King đã làm mưa làm gió từ khi bắt đầu phát hành. Với lối chơi đơn giản, dễ chơi, dễ có thưởng, game đã được rất nhiều người yêu thích. Tải game Candy Crush Soda miễn phí để tận hưởng trò chơi và cùng trải qua hàng trăm thử thách khác nhau nhé.

Tải game Candy Crush Soda Saga – Game nối kẹo ngọt miễn phí trên Android, iOS

Là “đàn em” của Candy Crush Saga, Candy Crush Soda Saga được ra đời với sự mới mẻ hơn. Nếu ai đã từng chơi game Candy Crush Saga, các bạn sẽ biết được cách phải sắp xếp và nối làm sao để có thể ăn được thật nhiều điểm. Những cách nối ăn điểm đơn giản nhất khi chơi là nối ba viên kẹo ngọt cùng màu sắc hoặc 4 viên kẹo ngọt cùng màu theo hàng ngang hoặc hàng dọc để ăn điểm. Về cơ bản Candy Crush Soda vẫn mang lối chơi cơ bản giống như “đàn chị” nhưng nó được nhà sản xuất bổ sung thêm cách ăn điểm mới khi bạn kết hợp 4 viên kẹo cùng màu thành 1 ô vuông sẽ tại ra 1 chú cá. Kiếm thật nhiều điểm bằng cách tạo ra nhiều viên kẹo đặc biệt như kẹo sọc, kẹo gói, kẹo cầu vồng để kết hợp và phá vỡ nhiều diện tích hơn.

Nổi bật trong game đó chính là những level có sự xuất hiện của những chiếc chai soda và chú gấu. Với những level như này, nhiệm vụ của bạn chính là phải đập vỡ những chai soda để nước có thể dâng lên cao qua vạch ngang được đặt trong game. Khi nước dâng cao đồng nghĩa bạn phải giải cứu những chú gấu bé nhỏ xinh vượt qua vạch kẻ ngang đó. Nhà sản xuất game King đã đưa thêm vào những thử thách nhỏ vào từng level khiến người chơi thấy được sự khác biệt giữa phiên bản Saga và Soda này. Khi chơi game, người chơi phải vận dụng nhiều trí tuệ hơn để dễ dàng vượt qua các màn thử thách.

Game Candy Crush Soda Saga được hỗ trên các thiết bị di động và máy tính để người chơi dễ dàng cài đặt và chơi. Là game giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn, màu sắc hình ảnh phong phú, âm thanh sôi động đã lôi cuốn người chơi ngay từ lần đầu tiên.

Chức năng chính của game nối kẹo Candy Crush Soda Saga

  • Lối chơi đơn giản, dễ chơi
  • Hàng trăm thử thách, level khác nhau.
  • Bao gồm 4 chế độ game: Soda (đập vỡ chai soda để nước dâng lên để cứu những chú gấu), Frosting (nối kẹo để phá tan băng và giải phóng Candy Bears) và Honey (nối những viên kẹo cạnh ô mật ong để giải phóng những chú gấu bị kẹt vào bẫy).
  • Khám phá những thử thách mới và gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị.
  • Giao diện đồ họa bắt mắt, hình ảnh siêu nét
  • Kết nối Facebook để so kè điểm số và giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng cùng với bạn bè của mình.
  • Mời bạn bè chơi game cùng mình dễ dàng.
  • Dễ dàng đồng bộ game trên nhiều thiết bị khác nhau, và cung cấp đầy đủ tính năng game khi kết nối với Internet.

Đối với những người yêu thích game nhẹ nhàng, vui nhộn thì Candy Crush Soda Saga là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhà sản xuất King hiện hỗ trợ cho người chơi tải game Candy Crush Soda cho Android, tải game Candy Crush Soda cho iPhone, Window Phone,iPod Touch và iPad,…Dưới đây là 2 link tải game chính thức, chúc các bạn luôn vui vẻ khi chơi game.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật