Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Chém Hoa Quả Fruit Ninja miễn phí

Tải Game Chém Hoa Quả Fruit Ninja miễn phí

Tải game Chém Hoa Quả Fruit Ninja miễn phí về thiết bị di động để trải nghiệm đình đám của nhà sản xuất Halfbrick. Đây là một trong những game trên các thiết bị di động thu hút hàng triệu người chơi. Game có lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng mang tính giải trí cao.

Những điểm nổi bật của game Fruit Ninja

Nhiều level và chế độ chơi

Trò chơi có nhiều màn chơi khác nhau, do đó bạn thoải mái chinh phục các màn chơi mà không lo hết level. Bên cạnh màn chơi phong phú còn có các chế độ chơi khác nhau như: Classic, Zen hay Arcade để người chơi lựa chọn.

Âm thanh sống động

Trò chơi được sở hữu hệ thống âm thanh sống động, hút hồn người chơi bởi nhịp điệu nhạc nền, tạo cảm giác thật như chúng ta thao tác chém chính xác và ăn điểm.

Đồ họa đẹp mắt

Game có đồ họa cực sắc nét khắc họa chân thật về những loại quả ở ngoài đời thật, hình ảnh được thiết kế chỉn chu, được đầu tư dày công, kĩ lưỡng, tạo cảm giác thật cho người chơi.

Game có yếu tố giải trí cao

Tính giải trí của game được thể hiện bởi những thách thức có trong game. Trong khi người chơi chém hoa quả vung những đường kiếm chính xác và dứt khoát để chém trúng những trái dừa, trái lê, dưa hấu…đang bay lên thì thỉnh thoảng sẽ gặp những trái boom bất ngờ xuất hiện làm bạn dễ nhầm lẫn. Nếu bạn va phải boom bạn sẽ chết ngay lập tức. Đây là điều khiến bạn khá bực bội khi điểm rất cao nhưng không chú ý và va phải boom.

Tải game Chém Hoa Quả Fruit Ninja phiên bản mới nhất để trải nghiệm nhiều tính năng hơn

  • Phiên bản game chém hoa quả – Fruit Ninja cao cấp đã trở lại với diện mạo quen thuộc sau bản cập nhật kỷ niệm 6 năm ra mắt.
  • Bổ sung thêm 100 level game mới để người chơi mở khóa, nơi bạn sẽ bị bất ngờ bởi những màn chém hoa quả mới mẻ và độc đáo.
  • Chém khế: không còn sử dụng loại tiền tệ cao cấp nữa, Fruit Ninja mới sử dụng loại tiền tệ thông thường để lên cấp và mở khóa loại trái cây mới.
  • Phần thưởng nhiệm vụ: hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu để mở khóa power-up.
  • Giao diện cổ điển: tìm lại cảm giác cũ khi chơi trên giao diện kinh điển của Fruit Ninja với tông màu xanh đỏ quen thuộc.

Những chú ý khi trải nghiệm game

  • Tùy chọn mua thêm nội dung bằng tiền mặt. Bạn có thể tắt chức năng này trong mục thiết lập chung của hệ thống.
  • Gói khuyến mại cho sản phẩm của Halfbrick và các đối tác tin cậy.
  • Đường dẫn tới các trang mạng xã hội khác và chỉ cho phép người dùng trên 13 tuổi.
  • Đường dẫn trực tiếp tới mạng Internet, cho phép mở trình duyệt mặc định của thiết bị.

Nếu bạn quan tâm và yêu thích sự mới mẻ của game thì hãy tải game Chém Hoa Quả Fruit Ninja cho Android, tải game Chém Hoa Quả Fruit Ninja cho iPhone ở 2 link dưới đây nhé. Cảm ơn các bạn.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật