Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Clash of Clans miễn phí

Tải Game Clash of Clans miễn phí

Tải Game Clash of Clans miễn phí, tựa game chiến thuật đình đám trong cộng đồng game Việt Nam. Trải nghiệm game để bạn có thể sở hữu một cơ ngơi đồ sộ trong game, xây dựng nên 1 đế chế hùng mạnh và mở rộng lãnh thổ cơ ngơi của mình sang của các người chơi khác.

tai-game-Clash-of-Clans

Game Clash of Clans – game chiến thuật đế chế hấp dẫn

Clash of Clans là tựa game chiến thuật đế chế được rất yêu thích nhất hiện nay. Kể từ khi ra mắt, game đã được đánh giá cao bởi các yếu tố chiến thuật cao mà không phải bất kỳ game nào cũng làm được điều này. Với lối chơi mới mẻ, bạn bắt đầu xây dựng căn cứ riêng, đào tạo quân đội của mình trong 1 vùng đất tách biệt. Game cho phép bạn biến đổi thoải mái nhân vật của mình avf được kết hợp cùng các người chơi khác trong quá trình chơi.

Đối với cơ ngôi của bạn, bạn cần tìm kiếm các nguồn tài nguyên cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ và nâng cấp ngôi nhà của mình bằng những diện mạo mới mẻ khác. Sau khi bạn có được tiềm lực kinh tế mạnh thì hãy chiêu mộ binh lực để thiết lập một đội quân hùng mạnh và thực hiện các kế hoạch mở rộng, chiếm đóng cơ ngơi của các đối thủ khác. Để tiêu diệt đối thủ nhanh hơn bạn hãy tiêu diệt các con quái vật trên bản đồ vì sau khi bị tiêu diệt bạn sẽ nhận vô số các vật phẩm cần thiết cho công cuộc mở rộng địa bàn của bạn. Để tránh các thế lực thù địch khác, bạn hãy cần thận trong việc giấu tọa độ của mình trong bản đồ để kẻ thù không tìm thấy được vị trí của mình. Game Clash of Clans có rất nhiều level chơi và thử thách khác nhau để bạn lựa chọn. Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước. Hãy nhanh chóng tạo ra một đế chế của mình mạnh về thế lực và kinh tế để có thể làm bá vương thiên hạ.

Tải game Clash of Clans có gì nổi bật?

 • Thuộc thể loại game đế chế miễn phí.
 • Hỗ trợ chơi online trên toàn thế giới
 • Xây dựng ngôi làng của mình thành pháo đài không thể công phá
 • Trận chiến giữa các người chơi trên toàn thế giới và lấy điểm chiến thắng từ họ.
 • Kết hợp với những người chơi khác để hình thành một thị tộc mạnh mẽ
 • Hệ thống công trình phòng thủ và chiêu mộ binh lực đa dạng.
 • Bảo vệ ngôi lành với súng đại bác, các tòa tháp, súng cối, bom, bẫy và tường.
 • Chiến đấu với đủ mọi binh chủng mới, trong đó có Man di Cuồng nộ, Võ sĩ Khổng nhân, Cung thủ Lén lút, Bom thủ, Xe Đại bác và Máy Chiến đấu Anh hùng mới.
 • Áo choàng hoàng gia (Royal Cloak): nữ hoàng Archer Queen sẽ được che giấu và trở thành nhân vật vô hình với toàn bộ lực lượng phòng thủ bên phía kẻ thù trong một thời gian ngắn.
 • Khả năng của nhân vật anh hùng được mở khóa miễn phí khi tiến tới cấp độ 5 và cải thiện sức mạnh cho mỗi cấp độ anh hùng 5 mở rộng.
 • Toàn bộ khả năng của nhân vật anh hùng sẽ được gọi tức thời trong một nhóm người Barbarian hoặc Archer để củng cố lực lượng của vua hoặc nữ hoàng.
 • Tất cả các nhân vật anh hùng đều được trang bị thêm các kỹ năng và khả năng đặc biệt, cho phép kích hoạt một lần trong mỗi trận chiến sau khi quân đội được triển khai.

Tải game Clash of Clans cho Android hoặc tải game Clash of Clans cho iPhone để trải nghiệm sự hấp dẫn và thú vị trong game ngay thôi nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật