Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Cướp Đường Phố miễn phí

Tải Game Cướp Đường Phố miễn phí

Tải Game Cướp Đường Phố (Grand Theft Auto: Vice City) tựa game hành động đua xe bắn súng vô cùng gay cấn trên các thiết bị di động. Trở thành thành tay siêu đẳng khi trải nghiệm kinh điển này nhé.

Tải Game Cướp Đường Phố miễn phí

Game Cướp Đường Phố được Rockstar Games phát hành đầu tiên vào năm 2002 với phiên bản máy tính đã tạo được hiệu ứng rất tốt, được rất nhiều người chơi cài đặt. Với sự yêu thích mến mộ của người chơi dành cho game, nhà sản xuất đã phát hành phiên bản game cho điện thoại để phục vụ nhu cầu của mọi người.

Game Cướp Đường Phố xây dựng lên được lấy cảm hứng chủ yếu từ văn hóa Mỹ những năm thập niên 80. Bối cảnh game cướp đường phố là một còn phố hư cấu dựa theo Miami năm 1986. Game có cốt truyện rõ ràng xoay quanh một tay mafia dính líu đến ma túy vừa mới ra tù có tên là Tommy Vercetti. Tommy Vercetti đang đi tìm kẻ đồng phạm chịu trách nhiệm cùng sau phi vụ giao dịch ma túy thất bại. Bên cạnh đó Tommy Vercetti đang cố gắng xây dựng băng nhóm tội phạm của mình. Hắn đang thực hiện các phi vụ như ăn cắp xe hơi, bảo kê, giết người.

Thế giới trong game được thiết kế rất chân thực và sắc nét, đồ họa 3D cực đẹp. Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng do đó người chơi có thể tha hồ chơi mà không lo nhàm chán. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, hệ thống ấm thanh rất sinh động, tăng phần hấp dẫn kịch tính trong game rất nhiều.

Tải game Cướp Đường Phố miễn phí và những tính năng đặc sắc

  • Hỗ trợ các tùy chọn nhắm bắn súng và tọa độ bắn được thay đổi chính xác hơn
  • Những tính năng tùy chỉnh bảng điều khiển trong game giúp người chơi có thể tự tùy biến bố cục
  • Hệ thống chiến dịch khổng lồ có số thời gian chơi không giới hạn
  • Tương tính với Moga Wireless Game Controller và chọn USB gamepads
  • Giao diện đẹp mắt, đồ họa sắc nét, phác họa chân thực cảnh vật xung quanh và siêu xe.
  • Hệ thông âm thanh sinh động, miêu tả chân thực.
  • Hỗ trợ các ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Hàn Quốc, Nga, tiếng Ý, Nhật Bản, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

Đối với những bạn là fan của game hành động đua xe bắn súng, thích tận hưởng cảm giác gay cấn, kịch tính đến nghẹt thở thì hãy tải game về máy ngay thôi nào. Tải game Cướp Đường Phố cho Android hoặc tải game Cướp Đường Phố cho iPhone ở 2 link dưới đây nhé.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật