Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ miễn phí

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ miễn phí

Đuổi Hình Bắt Chữ là một gameshow hài hước không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt khóe léo của MC Xuân Bắc, chương trình càng thêm phần hấp dẫn, đặc sắc. Với những hình ảnh vui nhộn, đáp án thú vị đã tạo nên cái hay của trò chơi. Chính vì độ nổi tiếng và sự yêu thích của đông đảo mọi người, WePlay VN đã phát hành sản phẩm game Đuổi Hình Bắt Chữ. Hãy tải game Đuổi Hình Bắt Chữ miễn phí về máy trên Khogame360.com nhé!

Đuổi hình bắt chữ mang đến cho bạn những hình ảnh và đáp án đôi khi không ngờ đến. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những bức ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ miễn phí
Bắt Chữ – khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, …

So với một số game cùng thể loại “đuổi hình bắt chữ” khác đã và đang tồn tại, bản game Bắt Chữ mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỵỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn.

Game Đuổi Hình Bắt Chữ là một game chơi vô cùng thú vị và độc đáo. Hiện nay, WePlay VN đã phát hành phiên bản game hoạt động mượt mà trên hệ điều hành Android và iOS. Dưới đây là 2 link tải game Đuổi Hình Bắt Chữ cho Android và iOS. Chúc các bạn thành công.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật