Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Helix Jump miễn phí
tai-game-Helix-Jump-icon

Tải Game Helix Jump miễn phí

Helix Jump tựa game vui nhộn giải trí được Voodoo phát hành. Tải game Helix Jump bạn sẽ cảm thấy thật sự thư giãn sau mỗi phút giây buồn chán, mệt mỏi và đầy căng thẳng. Các bạn hãy chơi thật vui vẻ với những quả bóng ngộ nghĩnh trong game nhé.

tai-game-Helix-Jump-1

Tải game Helix Jump có gì vui nhộn

Nhà sản xuất Voodoo đã phát hành nhiều loại game như Twisty Road!, Fire Up hay Splashy tất cả các trò chơi này đều có chủ đề xoay quanh một quả bóng. Và cho đến hiện tại Helix Jump vẫn phát triển game về quả bóng. Phải chăng Voodoo vẫn rất thích các game liên quan đến quả bóng.

Trải nghiệm trò chơiHelix Jump bạn sẽ cảm thấy thật có dự mới lạ khị thử thách bản thân với những trái bóng tròn. Nhiệm vụ chính của bạn khi chơi game chính là điểu khiển quả bóng rơi từ trên đỉnh tháp xuống dưới một cách an toàn. Sẽ có nhiều chướng ngại vật trong game cản trở quá trình di chuyển và đưa bóng xuống của bạn. Do đó bạn phải khéo léo di chuyển bóng làm sao để không bị mắc kẹt bóng vì như thế bạn sẽ bị mất mạng. Khi di chuyển bóng, bạn phải di chuyển nó liên tục chứ không được ngừng nghỉ.

Bạn sẽ là người chiến thắng khi điều khiển quả bóng rơi đến đích. Càng về sau, level cao bạn sẽ khó khăn hơn vì mê cung chuyển động nhanh hơn, nhiều chướng ngại vật hơn, nhiều nguy hiểm hơn. Trò chơi mang lại cho bản thân sự thích thú cùng cảm giác khó chịu một tý khi bị thua cuộc. Chính điều đó sẽ làm bạn càng có ý chí muốn chơi thêm nhiều lần nữa để giành số điểm cao hơn.

Helix Jump có thiết kế đồ họa không gian ảo rất đẹp, và nhiều màu sắc. Mê cung trong game được thiết kế theo dạng xoắn ốc đơn giản nhưng rất độc đáo, không hề giống với bất kì trò chơi nào. Hệ thống âm thanh vui nhộn, bạn sẽ được thưởng thức những điệu nhạc vui nhộn khi trải nghiệm tựa game này. Helix Jump là một trò chơi giải trí vô cùng tuyệt vời, rất phù hợp với ai muốn giết thời gian. ​

Helix Jump sẽ giúp bạn không bị mệt mỏi và vui vẻ hơn khi bạn tải game về máy. Bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi này chưa? Hãy tải game ​Helix Jump cho Android và tải game Helix Jump cho iPhone bằng 1 trong 2 link dưới đây nhé!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật