Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Hỏi Ngu Miễn Phí

Tải Game Hỏi Ngu Miễn Phí

Hỏi Ngu là dòng game giải mã những câu đố vui nhộn. Tải game Hỏi Ngu cho điện thoại, bạn sẽ tham gia vào game và tận hưởng chìm đắm vào những câu đố và những đáp án đầy ấn tượng mà game tự động đặt ra cho bạn. Đặc biệt hơn nếu bạn không muốn là người giải câu đố thì bạn có thể đặt ra câu đố nó sẽ trả lời lại cho bạn. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn.

Hỏi Ngu – Hỏi đố hoàn toàn giải trí vui vẻ

Trên các app tải game Hỏi Ngu luôn đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng game câu đố. Là một game thuộc thể loại đố vui được bạn trẻ yêu thích. Hệ thống câu đố được đúc kết với hàng nghìn câu đố khác nhau. Các bạn không thể nào mà phá giải hết được đâu, nó là bất tận. Khi mọi người đã giải được hết rồi, thì nhà phát hành lại thêm vào.

Âm thanh hài hòa. Qua những bản nhạc chơi game cũng tạo nên cảm giác khoái cảm cho người chơi mới. Giao diện dễ nhìn với hai màu trắng và xanh làm chủ đạo chính. Với hai màu trắng xanh đã tạo nên nét cực kỳ ưa thích hài hòa cho người dùng. Sự thoải mái và thư giãn cả về hình ảnh lẫn âm thanh thể hiện rõ ràng trong tựa game offline miễn phí này.

Một số tính năng độc đáo của Hỏi Ngu

  • Đố vui: Hàng trăm câu đố vui vẻ, hỏi ngu, troll, và vô cùng nguy hiểm đang chờ bạn khám phá.
  • Tạo câu hỏi: Bạn có ý tưởng “vui vẻ”? Hãy thử tạo câu hỏi để thách đố tất cả các người chơi khác nhé!
  • Chia sẻ: Chia sẻ câu hỏi đang chơi lên mạng xã hội để thử thách bạn bè hoặc nhờ trợ giúp.
    … và còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Cách tải game Hỏi Ngu hoàn toàn miễn phí

Hỏi Ngu hiện có trên cả Android và iOS, cách tải hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Bạn chỉ cần vào CH Play với Android hoặc App Store với iPhone  sau đó ấn “Hỏi ngu” vào ô tìm kiếm và cài đặt về máy là xong.

Game Hỏi Ngu là một trò chơi mang tính chất giải trí cho người dùng với câu đố và đáp án mà bạn không ngờ. Tải game Hỏi Ngu cho điện thoại, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ thấy chán với tựa game câu đố đặc biệt như thế này.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật