Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Hunggry Shark Evolution miễn phí

Tải Game Hunggry Shark Evolution miễn phí

Hungry Shark Evolution là tựa game phiêu lưu hàm cá mập dưới lòng đại dương xanh thẳm. Tải game Hungry Shark Evolution để hóa thân thành một chú cá mập và đi thu hoạch những chiến lợi phẩm. Hãy trở thành chúa tể của đại dương xanh trong những cuộc đi săn mồi.

Game Hungry Shark Evolution có gì đặc biệt?

Hungry Shark Evolution nhiều người còn gọi là nuôi cá mập, thuộc thể loại game hành động với đồ họa 3D đẹp mắt. Trong game bạn phải nuôi chú cá mập từ nhỏ cho tới khi trưởng thành nặng 10 tấn. Để cá lớn như vậy bạn bắt buộc phải ăn bất kỳ thứ gì xung quanh trong thế giới đại dương.

Đây là một chú cá háu ăn nên ăn được bất kỳ thứ gì trên đường đi. Mặc dù có thể ăn bất cứ thứ gì tìm được trên đường đi, nhưng có nhiều sinh vật khi ăn phải sẽ làm giảm sức khỏe của chú cá. Bạn hãy tránh những sinh vật làm giảm sức khỏe của cá mập như sứa, đặc biệt là sứa xanh và sứa hồng và đặc biệt là những con cá sư tử có gai, vằn đỏ, bởi những sinh vật này có chứa nọc độc và sẽ tiêm độc vào chú cá, làm nó quay cuồng và giảm máu rất nhanh. Nếu bạn muốn biết độ nguy hiểm của các loại thức ăn có thể xem trong phần Museum. Theo dõi lượng máu của cá bằng cách theo dõi góc trên bên phải màn hình có một thanh màu xanh lá, nó chính là thước đo máu của chú cá mập. Lượng máu sẽ liên tục giảm đi nếu trong một khoảng thời gian nhất định bạn không săn được con mồi nào.

Không chỉ ăn phải những sinh vật có hại chó sức khỏe mà trong khi bơi dưới đáy đại dương ở những biển cảnh báo vùng có thủy lôi, bạn hãy cho chú cá mập bơi qua đó thật cẩn thẩn. Nếu con cá của bạn ở những cấp độ thấp, va phải những quả thủy lôi này nó sẽ mất mạng ngay lập tức. Xem tác hại của những quả thủy lôi này tại Museum nhé.

Với trò chơi Hungry Shark Evolution, người chơi điều khiển cá mập của mình bằng các cách như nghiêng điện thoại sang phải và trái, chạm và vuốt lên màn hình. Bạn sẽ nhận được thật nhiều vàng nếu như bạn biết cách nuôi dưỡng và quản lý tốt việc giữ cho cá mập tồn tại trong đại dương. Tiền vàng thu được rất hữu ích trong việc tăng dữ liệu cho cá mập

Tải game Hungry Shark Evolution để trải nghiệm những tính năng đặc sắc của game

  • Một thế giới tự do, rộng lớn để phiêu lưu, săn mồi và thống lĩnh.
  • Điều khiển trực quan với đồ họa 3D sắc nét.
  • 11 loại cá mập đặc biệt để phát triển và nâng cấp.
  • Khám phá 15 kho báu bị chìm dưới đáy đại dương.
  • Người chơi phải hoàn thành hơn 70 nhiệm vụ.
  • Mở khóa Baby Shark và bổ sung những tính năng tuyệt vời khác.
  • Dưới đáy đại dương có nhiều sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời để ăn.
  • Tính năng kết nối với mạng xã hội Facebook.
  • Thưởng combo và Gold Rush để đạt được những điểm số cao hơn

Bạn sẽ trở thành chủ nhân của chú cá mập ngay khi tải game về máy, còn đợi chờ gì nữa mà không tải game Hungry Shark Evolution cho Android và tải game Hungry Shark Evolution cho iPhone bằng cách click vào 2 đường link dưới đây. Chúc các bạn thành công và chơi vui vẻ.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật