Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Knife Hit miễn phí

Tải Game Knife Hit miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích bộ môn nghệ thuật phi dao, muốn được thử sức và không muốn gặp nguy hiểm thì hãy tải game Knife Hit miễn phí về máy. Đây là tựa game phi dao bá đạo đầy tính giải trí và được rất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ thấy hết mệt mỏi và căng thẳng khi được trút giận vào ai đó hoặc việc gì đó khi chơi game. Knife Hit sẽ là công cụ hỗ trợ giúp bạn vui vẻ hơn, tăng hiệu quả làm việc hơn.

Tải game Knife Hit – Game phi dao chơi bá đạo

Knife Hit là một sản phẩm game được sản xuất bởi hãng Kettchap, phát hành trên các thiết bị di động, các nền tảng như iOS và Android. Knife Hit khi mới đầu ra mắt nhiều người đã có suy nghĩ game này sẽ giống với game Fruit Ninja – game chém hoa quả nổi tiếng, nhưng sự thật không phải là vậy. Nếu ở Ninja fruit nhiệm vụ của bạn là chém những trái cây bay lên trời, né tránh những quả bom nổ bằng những thao tác vuốt chạm liên tục thì với Knife Hit nhiệm vụ của bạn chỉ cần phi dao chém trúng trái táo đã đặt sẵn gắn trên một khung tròn quay đều thì sẽ qua một màn chơi và level khó sẽ tăng lên theo từng màn khác nhau.

Nghe qua thì bạn sẽ cảm thấy dễ nhưng thực chất Knife Hit không chỉ đơn giản như vậy. Việc phi trúng vào 1 quả được đặt trên vòng tròn quay đều không phải dễ. Kèm theo đó là khi bạn phi trượt dao và cắm trên những phần gỗ xung quanh thì những lượt phi dao tiếp theo bạn không được phi trúng vào những chiếc dao đó. Khi phi trúng vào những cái dao khác thì sẽ bị văng ngoài.

Sau khi chiến thắng 5 level thử thách, người chơi sẽ đối mặt với một boss và nhiệm vụ phải đánh bại boss để mở khóa các loại dao, vũ khí mới giúp vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Một điều cần lưu ý, mỗi level bạn được cấp 10 dao để phi. Do đó bạn cần ngắm thật chuẩn để phi trúng mục tiêu trước khi số dao của bạn bị hết.

Các tính năng chính của game Knife Hit

  • Là tựa game phi dao, chém táo.
  • Người chơi phải thi đấu với boss sau mỗi lần vượt qua 5 level.
  • Mở khóa để thu thập các loại dao mới trong bộ sưu tập dao
  • Mỗi level có 10 dao để chơi.

Với lối chơi không quá phức tạp, điều quan trọng nhất khi chơi là bạn phải có sự nhạy bén để xác định mục tiêu chính xác hơn.

Liệu bạn có thể đánh bại tất cả các màn boss. Tải Knife Hit cho di động ngay thôi nào, dưới đây là 2 link tải game Knife Hit cho Android và tải game Knife Hit cho iPhone. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật