Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Ngọc Rồng Online miễn phí

Tải Game Ngọc Rồng Online miễn phí

Game Ngọc Rồng Online là game chiến thuật lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng ăn khách. Tải game Ngọc Rồng Online miễn phí về máy để hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng trong truyện và tham gia những cuộc phiêu lưu kì thú trong game nhé.

Tải game ngọc rồng online

Thuộc thể loại trò chơi trực tuyến với cốt truyện rõ ràng giống với bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Tham gia game người chơi có cơ hội trở thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Là anh hùng của hành tinh, người chơi phải chăm chỉ luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của mình. Các anh hùng phải đoàn kết cùng nhau chiến đấu chống lại các thế lực hung ác và cùng nhau so tài.

Game Ngọc Rồng Online có lối chơi đơn giản, dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Trong game người chơi được gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Tàu Pảy Pảy, Quy lão kame, Jacky-chun, Fide, Pic, Broly, Poc, Xên, đội Bojack,… Số lượng người chơi rất đông đảo, đã xây dựng nên một hệ thống game lớn mạnh. Trong khi chơi bạn có thể vừa chơi game vùa thoải mái chat, nói chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các game thủ khác.

Game có thiết kế đồ họa kahs đẹp mắt, âm thanh sinh động, có phần gay cấn và hấp dẫn đã thu hút được người chơi ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

 

Những tính năng hấp dẫn trong game Ngọc Rồng Online

  • Game có nhiều level, cấp độ khác nhau tạo một sân chơi sôi nổi.
  • Game có đồ họa khá ổn, mang đậm phong cách đồ họa của Teamobi rất dễ nhìn và mang lại cảm giác quen thuộc, giúp người chơi không bị mỏi mất khi chơi lâu
  • Có hệ thống nhân vật, skill, nhiệm vụ phong phú, đa dạng cho người chơi khám phá
  • Người chơi được giao lưu, kết bạn với tất cả mọi người
  • Gia nhập bang hội
  • PK kịch liệt, chiến đấu tiêu diệt Boss để nhận thưởng
  • Thường xuyên tổ chức sự kiện tặng quà cho người chơi

Bạn là người yêu thích game chiến thuật thì đừng bỏ lỡ game Ngọc Rồng Online đầy thú vị và hấp dẫn này. Cùng tải game Ngọc Rồng Online cho Android hoặc tải game Ngọc Rồng Online cho iPhone bằng cách click chọn vào 1 trong 2 link dưới đây nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật