Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka miễn phí

Tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka miễn phí

Tựa game thể thao mới nhất gần đây do VNG phát hành chính là cái tên Ngôi sao bóng đá Mobasaka. Tải game Ngôi sao bóng đá Mobasaka để hòa mình vào trận bóng và có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

VNG ra mắt game Ngôi sao bóng đá Mobasaka để phục vụ những người yêu bóng đá muốn được trở thành một thành viên trong đội bóng nổi tiếng. Game này ra mắt cũng như lời chào đón FIFA World Cup 2018 sắp tới. Ngôi sao bóng đá Mobasaka được cấp bản quyền chính thức từ Liên Đoàn Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Quốc Tế FIFPro, với các cầu thủ nổi tiếng trong game như: Ronaldo, Messi, Pogba, Neymar…

Trò chơi với đầy đủ các tính năng đầy đủ như một đội bóng ngoài đời thật, bạn có toàn quyền quyết định chuyển nhượng những siêu sao, đào tạo các cầu thủ trở thành siêu sao, mua sắm cho các cầu thủ, xây dựng sân vận động,…mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho người chơi.

Game được xây dựng với hơn 50 sơ đồ chiến thuật từ cổ điển đến phá cách, cngf hàng trăm kỹ năng đỉnh cao. Chỉ bằng những thao tác chạm, vuốt, chạm, kéo thả đầy uyển chuyển, bạn sẽ có 10 giây trước khi cho từng cầu thủ dẫn bóng, chuyền bóng hay sút bóng.  Bạn sẽ trở thành huấn luyện viên tài ba trong tức khắc với những chiến thuật khéo léo của mình.

Tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

Những đặc điểm nổi bật khi tải Game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

Trở thành nhà quản lý bóng đá quyền lực nhất

Được xây dưng với hơn 50 sơ đồ chiến thuật từ và hàng trăm kỹ năng điêu luyện bạn sẽ biến đội bóng của mình trở thành đội bóng huyền thoại đỉnh cao trong game. Với mỗi cá nhân mang phong cách khác nhau sẽ tạo nên những đội bóng mang phong cách khác nhau. Bạn sẽ trở thành nhà quản lý bóng đá quyền lực nhất khi sở hữu trong tay những siêu sao trong làng bóng đá với những lối chơi đẹp mắt.

Trực tiếp thao tác, trực tiếp ra sân

Bạn không chỉ là người đưa ra những kế hoạch, những chiến lược và lựa chọn những kĩ năng trong thi đấu bạn còn là người trực tiếp ra sân, trực tiếp thao tác ngay tại những thời khắc quan trọng nhất của trận đấu. Vào những phút giây quyết định bạn chỉ cần thao thác chạm, vuốt nhẹ nhàng là có thể xử lý được những tình huống gay cấn đó.

Sở hữu những cầu thủ đắt giá

Như đã nói ở trên, bạn sẽ có trong tay những siêu sao trong làng giải trí bóng đá với các cái tên khủng như  Ronaldo, Messi,..

Cảm xúc chân thực

Tận mắt chứng kiến những siêu sao chiến đấu chưa bao giờ chân thực đến thế, game khắc họa chi tiết từng từ cầu thủ đến khung cảnh không gian sân vận động,  ánh đèn sân cỏ, khán đài, khán giả và những tiếng reo hò chiến thắng. Bạn sẽ cảm thấy bản thân như đang được đứng tại sân cỏ chứng kiến đội bóng của mình đá hăng say hết mình. Tất cả những cảm xúc đều được mang lại khi bạn tải Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka vô cùng hấp dẫn này.

Hiện tại, phía nhà sản xuất mới chỉ hỗ trợ phiên bản Ngôi sao bóng đá Mobasaka cho Android, nếu bạn đang dùng iOS thì hãy cố gắng chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. Link dành cho tiết bị Android ngay dưới đây, nhanh tay tải game Ngôi sao bóng đá Mobasaka chơi thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật