Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Pikachu Cổ Điển miễn phí

Game Pikachu Cổ Điển là game offline được thiết kế cho các thiết bị di động và máy tính, dễ chơi và vô cùng hấp dẫn. Tải Game Pikachu Cổ Điển miễn phí về máy để có thể chơi cùng những nhân vật đáng yêu trong bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Nhiệm vụ chính của người chơi là nhanh chóng tìm ra các hình giống nhau trong thời gian cho phép và mức độ khó sẽ tăng dần.

Tải Game Pikachu Cổ Điển

Đối với những người lần đầu chơi game này, sẽ cảm thấy giác hoa mắt vì có rất nhiều các hình con vật bé bé, sắp xếp sát nhau. Tuy nhiên, chỉ cần chơi khoảng 30 phút là bạn sẽ thấy dần dần quen thuộc với game. Lúc này sẽ không còn cảm giác khó chịu mắt mà thay vào đó là cảm giác thích thú khi chúng ta cố gắng tìm những hình con thú giống nhau.

Game Pikachu Cổ Điển này có 12 level để người chơi chinh phục, cấp độ khó ở từng màn là một thử thách đối với người chơi, các con vật trong trò chơi sẽ không thay đổi mà chỉ thay đổi ở bố cục sắp xếp hình mà thôi. Sự thay đổi này chính là yếu tố góp thêm vào sự thú vị của trò chơi, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán với những con vật này nữa. Bên cạng đó, để tăng tính hấp dẫn của game, nhà sản xuất cũng giới hạn số mạng chơi trong game. Có 10 mạng trong game để người chơi tha hồ chơi, đây là một đặc điểm khác biệt hẳn so với các game cùng thời điểm vì số mạng chỉ có 3 mà thôi.

Khi chơi game, rất nhiều khao khát muốn chơi tới tận level 12. Cách chơi Pikachu không khó, bạn chỉ cần nhanh mắt tìm ra hai con thú giống nhau, nhấn vào hai con thú đó là đã ghi được điểm rồi. Thật sễ dàng phải không nào.  Chỉ bằng lối chơi đơn giản, trò chơi này vẫn được đánh giá là một tựa game cổ điển mang tính giải trí và vô cùng hấp dẫn người dùng. Một cái tiện lợi khi tải game Pikachu Cổ Điển về điện thoại chính là game khá nhé, không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ trong máy của bạn. Là game Offline, bạn có thể chơi ở bất kì đâu mà không cần đến mạng Internet. Để tải game bạn chỉ cần lên App Store đối với iPhone hoặc Ch Play đối với các dòng máy Android là được.

Tải game Pikachu Cổ Điển có gì đặc sắc nhất

  • Âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt.
  • Lối chơi đơn giản hấp dẫn người chơi, phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau với nhiều cách sắp xếp chơi khác nhau: lên trên, xuống dưới, sang phải, sang trái, về giữa và đứng yên.
  • Hỗ trợ chơi offline không cần kết nối mạng Internet.
  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và các hệ điều hành

Game Pikachu Cổ Điển tuy ra đời rất lâu nhưng nó vẫn chiếm được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Đây không chỉ là trò chơi tiêu khiển giải trí, nó còn giúp bạn luyện sự nhanh nhạy. Còn chờ đợi gì nữa mà không tải game Pikachu Cổ Điển cho iOS hoặc tải game Pikachi Cổ Điển cho Android. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật