Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Plants vs. Zombies 2 miễn phí

Tải Game Plants vs. Zombies 2 miễn phí

Sau sự thành công của Plants vs Zombies 1, nhà sản xuất game đã cho ra mắt phiên bản Plants vs Zombies 2 hấp dẫn và kịch tính hơn với zombie khủng trong các trận chiến. Tải game Plants vs Zombies 2 miễn phí để tận hưởng những phút giây giải trí và tiêu diệt những con zombie dị hợm để bảo vệ cây hoa nhà bạn nhé.

Plants vs. Zombies tên tiếng Việt gọi là Hoa Quả Nổi Giận, đây là game chiến thuật vô cùng hấp dẫn mô tả cuộc chiến giữa những loài hoa, quả với những thây ma. Trong game nhiệm vụ của người chơi là trồng và chăm sóc các loài cây và nấm để tiêu diệt những thây ma tấn công điên cuồng vào ngôi nhà của mình. Plants vs. Zombies 2 mang đến cho người chơi âm thanh đồ họa sinh động cùng với nhiều level chơi khác nhau vô cùng gây nghiện.

Để trở thành người chiến thắng, bạn cần có lối chơi chiến thuật tốt, biết tận dụng để mua những vũ khí lợi hại, phù hợp để tiêu diệu những thây ma này. Trò chơi này được hỗ trợ trên các thiết bị di động, do đó bạn sẽ dễ dàng chơi game ở mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tải game Plants vs Zombies 2 cho Android, iOS tại Khogame360.com để cùng trải nghiệm.

Tải game Plants vs. Zombies 2 về máy có gì đặc sắc

Nhiều loại cây trồng và zombie mới

  • Các loại cây mới: Peashooter (cây bắn đậu hà lan), Bonk Choy (bắp cải), Pepper-pult (cây ớt), Laser Bean (đậu laser), Pea-nut (lạc), Homing Thistle….
  • Các loại zombie mới: Troglobite, Chicken Wrangler Zombie, Swashbuckler Zombie, Jetpack Zombie, Mermaid Imp, Wizard Zombie, Weasel Hoarder.

 

Trồng các loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quá trình chơi và để nuôi cây trồng thật dễ dàng pahir không nào! Đây là những loại hỗ trợ giúp tăng sức mạnh của đòn tấn công, tăng khả năng phòng thủ, và tăng tốc trồng cây giúp bạn dễ dàng chiến thắng zombie hơn.

Chơi game ở nhiều thời đại khác nhau

Tải game Plants vs. Zombies 2

Trong game có 11 thế giới để người chơi khám phá từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa và nhiều hơn thế. 11 không gian với 300 level, những cuộc tấn công zombie sẽ khéo dài và ngày càng khốc liệt hơn nữa. Bạn không còn lo game không có thử thách và nhanh chóng kết thúc nữa. Việc bạn làm chính là sẵn sàng để đối đầu với bạn ở phần cuối mỗi game!

Mở khóa khu vườn Zen của bạn

Đánh bại zombie để giành lấy những mầm non và nuôi trồng nó trong khu vườn Zen của mình. Bạn hãy chăm sóc nó thật cẩn thận nhé vì khi nở hoa chúng sẽ cho bạn những vật phẩm tuyệt đỉnh, tăng khả năng tấn công zombie.

Các tính năng chính của Plant vs Zombie 2

  • Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt thây ma bảo vệ não
  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn với độ khó tăng dần
  • Cung cấp đa dạng các loại zombies và cây trồng
  • Nhiều loại vũ khí tiêu diệt zombies bạn phải sưu tầm mới có
  • Luôn xuất hiện các trở ngại cản đường và những thử thách bất ngờ suốt các màn chơi

 

Rất nhiều thú vị chờ đón bạn trong phần 2 của Plant vs Zombie, với giao diện cùng nhiều hiệu ứng tuyệt vời, giúp bạn chơi đã hơn, thú vị hơn cũng như kịch tính trong các trận chiến. Với phiên bản 2 hấp dẫn và nhiều level khó hơn, sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc hơn khi trải nghiệm. Nhanh tay tải game Plants vs Zombies 2 để được khám phá những level mới trong game nhé. Dưới đây là link tải game Plants vs Zombies 2 cho iOS và Android. Chúc các bạn chơi vui vẻ.

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật