Trang chủ » Tải Game Online » Tải Game Sát Thủ Zombie miễn phí
tai-game-sat-thu-zombie

Tải Game Sát Thủ Zombie miễn phí

Sát Thủ Zombie tựa game zombie bắn súng rất hot trong cộng đồng game Việt Nam. Với sự tham gia đông đảo của người chơi, tải game Sát Thủ Zombie miễn phí về máy để được trở thành tay súng chuyên nghiệp tham gia vào các nhiệm vụ tiêu diệt Zombie.

tai-game-sat-thu-zombie

Tải game Sát Thủ Zombie có gì hấp dẫn?

Xây dựng bối cảnh với thời gian là năm 2048, khi con người đều bị virus T kinh khủng đã lây nhiễm. Những virus này đã biến con người thành những con zombie sống vô cùng nguy hiểm đang lây lan ra toàn thế giới. Dịch bệnh lây lan nhanh chóng khiến thế giới không đủ vắc xin để cứu người. Do đó để ngăn ngừa dịch bệnh lây lan rộng, người dân đã được sơ tán đi nhiều chỗ khác nhau để né tránh những con zombie đáng sợ này. Những con Zombie đang chiếm lãnh cả thế giới, nó sẽ ăn tươi nuốt sống bất kỳ vật sống gì mà nó gặp. Tham gia game bạn sẽ được giao nhiệm vụ diệt hết đám zombie này để chúng không thể làm hại đến người thường khác cũng như bảo vệ anh ninh quốc gia.

Khi bắt đầu vào nhiệm vụ bạn được trang bị một vài khẩu súng bình thường và một ít lưu đạn. Hãy tiêu diệt chúng ở từng bàn và giành được một số tiền thưởng cho mình để có thể nâng cấp vũ khí cũng như trang bị nhiều các loại vũ khí khác giúp cho cuộc chiến của bạn thêm phần thắng lợi.

Với những lý do này, bạn đang phải gánh vác trọng trách to lớn trên đôi vai của mình. Hãy đối diện với những con zombie đáng sợ này, chiến đấu với nó để bảo vệ hòa bình của thế. Hãy cho chúng thấy rằng, bạn là tay súng khủng, có thể đánh bại tất cả chúng nó.

Đặc điểm nổi bật của game Game Sát Thủ Zombie

  • Thuộc thể loại game hành động bắn súng kinh dị hấp dẫn.
  • Cốt truyện hấp dẫn, thu hút người chơi
  • Lối chơi đơn giản, điều khiển nhân vật, thao tác dễ dàng.
  • Hệ thống kho vũ khí đa dạng với hơn 30 loại vũ khí với công dụng ưu điểm khác nhau.
  • Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng, người chơi thoải mái chinh phục.
  • Giao diện, đồ họa 3D sắc nét, phác họa nhân vật và cảnh vật rõ nét.
  • Hệ thống âm thanh sinh động.
  • Game phù hợp với các thiết bị di động như smartphone và tablet.

Hãy loại bỏ tất cả những con Zombie gây hại cho bạn bằng cách cầm điện thoại lên và tải game Sát Thủ Zombie cho Android ngay thôi nào. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật vui vẻ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật