Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Shadow Fight 3 miễn phí
tai-game-Shadow Fight 3-icon

Shadow Fight 3 không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng game Việt. Với sự thành công của 2 phiên bản trước, phiên bản mới nâng cấp nhiều tính năng, giao diện đồ họa trong game để người chơi được trải nghiệm nhiều mới mẻ hơn. Tải Game Shadow Fight 3 miễn phí về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

Tiếp nối sự thành công của Shadow Fight và Shadow Fight 2, nhà sản xuất game NEKKI đã tiếp tục cho phát hành game Shadow Fight 3 với nhiều nâng cấp hơn trong giao diện, đồ họa, âm thanh và nhiệm vụ trong game. Tất cả các chi tiết nhở trong game đều được nhà sản xuất tỉ mỉ chau chuốt từ nhân vật cho đến các cảnh vật xung quang như cỏ cây. Nhiều kỹ năng của nhân vật đều được làm mới và cực chất. Đây chính là yếu tố thu hút người chơi ở phiên bản 3 này.

Tải game Shadow Fight 3 – game đối kháng võ thuật cực kì hoành tráng

Phong cách chiến đấu cực chất

Với phiên bản Shadow Fight 3 mới phát hành, người chơi sẽ được chọn lựa từ 3 phong cách chiến đấu cực độc đáo. Ngoài phong cách chiến đấu, người chơi còn có cơ hội thu thập nhiều các chiêu thức mới, vũ khí, các perk cùng các trang thiết bị và kết hợp chúng cho mục đích sử dụng của mình. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhậy của người chơi để có thể trở thành người chiến thắng. Hãy nâng cấp nhân vật của mình để đại diện cho những kỹ năng, kỹ thuật và cách chơi của bạn.

Cốt truyện hấp dẫn

Shadow Fight 3 vẫn là game có cốt truyên chặt chẽ, rõ rằng dẫn dắt người chơi từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành anh hùng khi lạc vào thế giới game đầy hiểm nguy. Thế giới diễn ra nhiều cuộc chiến tranh. Bạn sẽ trở thành một phe phái riêng biệt và tìm các ngăn chặn các phe kia làm hại thế giới.

Công nghệ mới

Shadow Fight 3 được nâng cấp về mặt đồ họa game sắc nét, hình ảnh động mượt mà, âm thanh sinh động tạo ra cho người chơi một thế giới game vô cùng chân thực.

Hệ thống trang thiết bị của bạn

Shadow Fight 3 có chứa một hệ thống vũ khí và trang thiết bị vô cùng đa dạng. Bạn sẽ là chủ nhân của kho vũ khí khổng lồ này khi bạn là người chiến thắng. Bên cạnh làm các nhiệm vụ chính, bạn cần thu thập nhiều vật phẩm có lợi để gia tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu của mình.

Tính năng nổi bật của game RPG Shadow Fight 3 cho iOS

  • Giao diện sắc nét, Hình ảnh động mượt mà, miêu tả chân thực.
  • Các pha hành động chiến đấu đỉnh cao ngoạn mục.
  • Hệ thống kho vũ khí và trang thiết bị đa dạng.
  • Có 3 phe phái chiến đấu cho bạn lựa chọn. Mỗi phe có một màu sắc riêng.
  • Hàng trăm perk và chiêu thức đặc biệt.
  • Công cụ tạo nhân vật theo sở thích
  • Các chế độ chiến đấu phong phú.

Hãy trở thành anh hùng để bảo vệ Trái Đất của mình ngay thôi nào. Tải game Shadow Fight 3 cho Android hoặc tải game Shadow Fight 3 cho iPhone để các bạn có thể thực hiện sứ mệnh của mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật