Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Siêu Nhân miễn phí
tai-game-sieu-nhan-icon

Tải Game Siêu Nhân miễn phí

Siêu nhân là những siêu anh hùng giải cứu thế rất nổi tiếng và đã gắn tuổi thơ của biết bao thế hệ. Bạn muốn trở thành anh hùng được mọi người ngưỡng mộ hãy tải game Siêu Nhân miễn phí về máy để hóa thân thành một trong 5 siêu nhân và đi cứu thế giới. Nhiệm vụ của các bạn chính là tiêu diệt bọn tay sai Negaton và thu thập nhiều các vật phẩm để có thể trang bị nhiều vũ khí và gia tăng sức mạnh cho mình.

Là một game có cốt truyện rất hấp dẫn và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, người chơi sẽ không cảm thấy lạ lẫm quá khi chơi. Khi chơi, để qua level bạn phải thu thập được một số tiền xu mà hệ thống đã quy định ngày từ đầu. Bạn phải chạy hết quàng đường cho phép và tiêu diệt kẻ thù để có thể thu thập được tiền vàng.

Tải Game Siêu Nhân miễn phí 2

Tính năng nổi bật của game Siêu Nhân: Run Run Super V

Game hành động hấp dẫn

Trong game người chơi phải điều khiển nhân vật chạy qua các thành phố bằng các thao tác vuốt, chạm đơn giản. Trên đường đi phải luôn thu thập nhiều vũ khí và vật phẩm để đánh bại kẻ địch.

Đánh Boos cực ngầu

Sau khi đánh bại các tay sai của Negaton bạn sẽ gặp những Boss khổng lồ. Để chiến thắng nó, siêu nhân của bạn sẽ phải có một bộ máy robot khổng lồ để tiêu diệt nó. Các phương tiên mà bạn sử dụng sẽ kết hợp với nhau để tạo ra siêu robot để chiến đấu với chúng.

Chế độ phương tiện

Siêu nhân của bạn sẽ được lên bầu trời bằng các sức mạnh hỗ trợ phiên tiện như máy bay, tên lửa,…. Thu thập nhiều tiền xu từ việc tiêu diệt kẻ thù đang bay để gia tăng sức mạnh của mình nhé.

Nâng cấp cho trận chiến

Siêu nhân phải chạy thật nhanh để lên cấp và mở khóa nhiều tính năng cũng như các vũ khí trang thiết bị mới cho những trận đấu tiếp theo. Bạn hãy nhớ luôn thu thập tiền xu trên đường di chuyển của mình để có thể mua sắm những thiết bị cần thiết cho mình nhé.

Bạn sẽ trở thành siêu anh hùng Trái Đất khi đại bánh đội quân của Negaton. Tải game Siêu Nhân cho Android và tải game Siêu Nhân cho iPhone và cùng trải nghiệm thôi nào.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ.

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật