Trang chủ » Tải Game Offline » Tải Game Tập Kích miễn phí
tai-game-tap-kich-icon

Tải Game Tập Kích miễn phí

Game Tập Kích – game bắn súng phiên bản mobile dành riêng cho những game thủ yêu thích hành động. Tải game Tập Kích miễn phí về máy để tận hưởng cảm giác phê pha trong những pha hành động và thử thách kịch tính của những màn giao tranh khốc liệt.

Tải Game Tập Kích có gì nổi bật

 

 

Hệ thống nhân vật

  • Liên Minh: Rain, Jessica, Vera, Maria.
  • Phiến Quân: Conception, Poison Ivy Girl, Camina, Celine.
  • Zombie: Y tá quỷ, Y tá ma, King Kong, King Kong ma.

Hệ thống vũ khí

Có hơn 200 loại vũ khí phục vụ cho người chơi như: Barret, AWM, Jack Hammer, AK47, M4A1, QBZ, AUG, Shotgun… Mỗi loại đều có sức mạnh và tính năng nổi bật riêng.

Hệ thống Thiên phú

  • Thiên phú cấp độ: Khi nhân vật tăng cấp sẽ nhận được 1 điểm Thiên phú. Dùng để tăng sức mạnh cho nhân vật như chạy nhanh hơn, tăng giáp, tăng thêm máu…
  • Thiên phú cường hóa: Khi cường hóa trang bị lên 1 cấp sẽ nhận được 1 điểm Thiên phú cường hóa. Dùng tăng sức mạnh cho trang bị như tăng sát thương dòng súng ngắm, súng máy, súng tiểu liên…

Hệ thống cường hóa

Hệ thống cường hóa giúp gia tăng sức mạnh cho vũ khí của bạn, khi các vũ khí của bạn đạt đến cấp cường hóa cao nhất sẽ thay đổi hình dạng của vũ khí. Tuy nhiên không phải vũ khí nào cũng cường hóa được, Chỉ những vũ khí có thời hạn vĩnh viễn mới có thể cường hóa được, các trang bị ngày không thể cường hóa được.

Hệ thống bản đồ

Hệ thống bản đồ vô cùng phong phú, đa dạng, đều được tái hiện dựa trên bản đồ quen thuộc như: Italy, Dust, Thị trấn bỏ hoang, Tàu chở hàng, Ngã tư tử thần…

Các chế độ chơi trong game Tập Kích

Chế độ đấu Rank

Người chơi có thể chơi 1 mình hoặc chơi cùng đồng đội. Khi chơi, hệ thống sẽ tự động sắp xếp đối thủ, chế độ chơi. Thắng sẽ nhận được điểm để xếp hạng, thua sẽ bị trừ điểm, bảng xếp hạng sẽ đổi mới hàng tuần.

Chế độ Sinh tử

Chế độ này được chia thành 2 phe: Liên Minh và Phiến Quân. Một trận tối đa có 10 người tham gia, vượt qua 6 vòng đấu. Phe nào chiến thắng 6 vòng trước sẽ giành chiến thắng.

Chế độ Đấu đôi

Có 7 bản đồ người chơi cần biết để di chuyển, ẩn nấp, ngắm bắn cho hợp lýFrozen, Tàu hàng, Thị trấn cổ, Công trường, Hành lang, Xưởng tàu và Siêu thị.

 

Chế độ Đấu đơn

Chế độ này vô cùng kịch tính, giúp thể hiện rõ nhất trình độ bản thân khi xung quanh đều là kẻ địch. Chế độ này giúp game thủ luyện tập với Robot hoặc bắn vào bia.

Chế độ Zombie

Chia thành 2 phe: Người và Zombie. Mỗi trận đấu có tối đa 10 người tham gia, khi bắt đầu vào trận sẽ có 1 người biến thành Zombie. Trong vòng 3 phút zombie làm lây nhiễm toàn bộ người chơi thì sẽ thắng.

Chế độ Zombie Hero

Lối chơi giống với chế độ Zombie, chỉ khác ở chỗ khi phe Người còn lại 1 hoặc 2 người chưa lây nhiễm thì sẽ biến thành Hero. Nếu Zombie bị Hero hạ gục sẽ không thể hồi sinh, còn tất cả Hero bị hạ gục thì phe Zombie sẽ thắng.

Chế độ Bóng tối

Người chơi sẽ chiến đấu trong bóng tối, người chơi phải nhờ vào tia lửa súng phát ra để soi sáng. Khi 1 trong 2 đội đạt đủ số lượng Kill theo quy định sẽ giành chiến thắng. Hoặc khi hết thời gian thi đấu, phe nào tiêu diệt được nhiều đối phương hơn sẽ thắng.

Ngoài ra còn một số chế độ khác như:

  • Chế độ Lựu Đạn
  • Chế độ Súng Lục
  • Chế độ Đấu Dao
  • Chế độ Súng Ngắm
  • Chế độ Shotgun

Game Tập Kích mang đến cho người chơi những tính năng hấp dẫn và cực kỳ thú vị, hứa hẹn mang đến cho người nhiều cảm xúc khác nhau. Tải game Tập Kích cho Android hoặc tải game Tập Kích cho iPhone bằng 2 link dưới đây, để trải nghiệm game ngay thôi nào.

 

Chọn link để tải game: Android - iOS

Game cùng thể loại
Giới thiệu - Liên hệ - Điều khoản - Bảo mật